Graves ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Graves đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Graves ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Graves đấu trường chân lý

graves
graves

Hệ/Tộc: Pháo Thủ/ Không Tặc

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bom Mù

Graves phóng một quả đạn khói về phía mục tiêu có tốc độ đánh cao nhất, chạm và phát nổ gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh và khiến các đòn đánh của chúng bị trượt trong 4s.

  • Sát thương: 100 / 150 / 300
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160
Giáp 353535
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599198
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh222

Cách lên đồ Graves đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Graves:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Graves trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đối với Graves, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng phóng một quả đạn khói về phía mục tiêu có tốc độ đánh cao nhất, chạm và phát nổ gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh và khiến các đòn đánh của chúng bị trượt trong 4s.. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem ngay các gợi ý lên trang bị & công thức ghép đồ cho Graves: Tại đây

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Graves đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Graves. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Graves là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Pháo Thủ với Graves

Cùng xem qua liệu Graves có thể kết hợp được với các vị tướng Pháo Thủ nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hiệu ứngSố tướng
Ở mỗi phát bắn thứ Tư, Pháo Thủ bắn ra thêm những phát bắn gây gấp đôi sát thương+ 2 tướng: 3 tia đạn.
+ 4 tướng: 6 tia đạn.

Tướng cùng tộc Không Tặc với Graves

Cùng xem qua liệu Graves có thể kết hợp được với các vị tướng Không Tặc nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hiệu ứng Số tướng
Tướng Không Tặc có khả năng rơi ra Vàng hoặc Trang Bị mỗi khi kết liễu mục tiêu + 2 tướng: 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng.
+ 4 tướng: 15% tỉ lệ rơi ra một trang bị.

Fiora ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Fiora đấu trường chân lý

Next article

Kha'Zix ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kha'Zix đấu trường chân lý