Cassiopeia ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Cassiopeia đấu trường chân lý

Written by

zathong

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Cassiopeia ĐTCL mùa 4 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Cassiopeia được biết đến với khả năng phóng ra một hình nón năng lượng ma thuật về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, làm choáng và khiến chúng nhận thêm sát thương khi bị choáng.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Cassiopeia đấu trường chân lý

Cassiopeia
Cassiopeia

Hệ/Tộc: Bí ẩn/U Hồn

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Petrifying Gaze

Cassiopeia phóng ra một hình nón năng lượng ma thuật về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, làm choáng và khiến chúng nhận thêm 10% sát thương khi bị choáng.

  • Spell Damage: 275 / 400 / 2000
  • Spell Duration: 2.5s/ 3s / 5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599198
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh222

Cách lên đồ Cassiopeia đấu trường chân lý

Ngoài xây dựng đội hình đúng thì việc lên trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Vậy, Trang bị tốt nhất cho Cassiopeia là gì?

6 món trang bị được nêu ở dưới đây là cực kỳ chuẩn cho Cassiopeia ở thời điểm hiện tại.

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Vayne mới nhất: Tại đây

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Cassiopeia trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Cassiopeia hay không.

Đội hình kết hợp với Cassiopeia đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Cassiopeia. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Cassiopeia là bá đạo nhất.

Đối với Cassiopeia các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Cassiopeia

Hiệu ứngTướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép(2 tướng) 35 kháng phép
(4 tướng) 95 kháng phép
(6 tướng) 175 kháng phép

Tướng cùng tộc U Hồn với Cassiopeia

Hiệu ứngTướng
Các U Hồn tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh.(2 tướng) tăng 20% cho tướng đồng minh
(4 tướng) tăng thêm 50% cho tướng U Hồn
(6 tướng) tăng 50% cho đồng minh và 75% cho tướng U Hồn.

Teemo ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Teemo đấu trường chân lý

Next article

Illaoi ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Illaoi đấu trường chân lý