Ashe ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Ashe đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ashe ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Ashe được biết đến với khả năng bắn một mũi tên vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng.

Thông tin tướng Ashe ĐTCL

Ashe đtcl
Ashe đtcl

Giá: 4 vàng

Enchanted Arrow

Ashe bắn một mũi tên vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng. Nếu mũi tên bay ít nhất 5 hexes, thời gian làm choáng sẽ tăng gấp đôi. Kẻ địch trong vòng 1 hex nhận 50% hiệu ứng này.

  • Sát thương : 300/400/800
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 1.5 / 2.5
StatsInfo
Máu650/1170/2106
Năng lượng100
Năng lượng Mana50
Giáp25
Giáp phép25
DPS72 / 130 / 233
Sát thương tay80 / 144 / 259
Tốc độ đánh0.9
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Ashe ĐTCL

Đối với Ashe, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng bắn tăng tốc độ của cô.

Trang bị tốt nhất cho Ashe:

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ashe trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Ashe ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ashe. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ashe là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ashe có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Draconic

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

  • 3 – Vào cuối mỗi trận chiến của người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm thậm chí còn hiếm hơn.

Verdant

Các tướng bắt đầu chiến đấu với ít nhất một đồng minh của Verdant được miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông trong một thời gian.

  • 2 – 5 giây
  • 3 – 8 giây

Ranger

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

  • 2 – 60% tốc độ tấn công
  • 3 – 120% tốc độ tấn công

Xem thêm

Xerath ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xerath đấu trường chân lý

Next article

WuKong ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ WuKong đấu trường chân lý