Ashe ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Ashe đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ashe ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Ashe được biết đến với khả năng tăng tốc độ Đánh trong 5 giây, và các đòn tấn công của cô bắn ra một loạt mũi tên gây sát thương vật lý 45%.

Thông tin tướng Ashe đấu trường chân lý

Ashe
Ashe

Hệ/Tộc: Thợ Săn/ Thần Rừng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Hunter’s Focus

Ashe được tăng Tốc độ Đánh trong 5 giây, và các đòn tấn công của cô bắn ra một loạt mũi tên gây sát thương vật lý 45%.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 252525
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh80144288
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh444

Cách lên đồ Ashe đấu trường chân lý

Đối với Ashe, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng bắn tăng tốc độ của cô.

Trang bị tốt nhất cho Ashe:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Ashe mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ashe trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Ashe đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ashe. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ashe là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ashe có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thợ Săn với Ashe

Hiệu ứngSố tướng
Cứ sau vài giây, tất cả Thợ săn sẽ tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương tăng thêm 175%.(2 tướng) mỗi 3.5 giây
(3 tướng) mỗi 3 giây
(4 tướng) mỗi 2.5 giây
(5 tướng) mỗi 2 giây

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Ashe

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.
(2 tướng) 15 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 25 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 25 STĐĐ và STKN

Xem thêm

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

Xerath ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xerath đấu trường chân lý

Next article

WuKong ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ WuKong đấu trường chân lý