Aphelios DTCL mùa 10: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Aphelios và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 10 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Aphelios DTCL

Aphelios
Aphelios
  • Giá: 2 vàng
  • Tộc: Heartsteel
  • Hệ: Liên Xạ

Khúc Ru Nguyệt Tộc

Aphelios tiến hành bắn 1 vụ nổ vào tướng địch. Nó sẽ gây sát thương cho tướng địch đầu tiên trúng phải và các tướng lân cận. Đồng thời làm choáng tướng trúng đòn trong 1.5/1.5/2 giây, nếu tướng đó chết sẽ làm choáng các tướng xung quanh.

Hiệu ứng siêu sao: Aphelios nhận thêm 20% sát thương.

Máu600 / 1080 / 1944DPS41 / 74 / 134
Mana40 / 120Sát thương55 / 99 / 178
Mana khởi đầu0Tốc độ đánh0.75
Giáp20Tỷ lệ crit25%
MR20Pham vi4

Lên đồ Aphelios DTCL

Trang bị tốt nhất cho Aphelios: Diệt khổng lồ, Vô cực kiếm, Cung xanh.

Trang bị mạnh nhất cho Aphelios: Lưỡi kiếm tử thần, Vô cực kiếm, Diệt khổng lồ.

Trang bị tùy chọn cho Aphelios: Vô cực kiếm, Găng Tay Thần Thánh, Diệt khổng lồ.

Xem thêm: Cách ghép đồ DTCL

Đội hình Aphelios DTCL

Đội hình Aphelios Heartsteel:

Đội hình Heartsteel DTCL

Đội hình Aphelios Liên Xạ:

Đội hình Liên Xạ DTCL
  • 6 Liên Xạ.
  • 3 Heartsteel.
  • 2 True Damage.
  • 2 Vệ Binh.
  • 2 Đấu Sĩ.
  • 1 ILLBEATS.

Xem Thêm: Đội hình DTCL

Tộc/Hệ với Aphelios DTCL

HEARTSTEEL

Bạn cần phải tìm kiếm trái tim bằng cách tiêu diệt kẻ thù hoặc thua trận. Khi chiến đấu với 4 người chơi, hãy chuyển đổi trái tim thành phần thưởng.

Số lượng trái tim bạn thu thập tăng lên theo số lượng tướng Heartsteel trên bàn cờ.

  • Khi bạn có được 3 tướng: 1x trái tim.
  • Khi bạn có được 5 tướng: 2.5x trái tim.
  • Khi bạn có được 7 tướng: 5.5x trái tim.
  • Khi bạn có được 9 tướng: 10x trái tim.

Liên Xạ

Tướng Liên Xạ sẽ nhận được 10% tốc độ đánh và các đơn vị bắn nhanh sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn với tối đa 10 điểm stacks.

  • Khi bạn có được 2 tướng: Tăng 4% tốc độ đánh.
  • Khi bạn có được 4 tướng: Tăng 7% tốc độ đánh.
  • Khi bạn có được 6 tướng:Tăng 12% tốc độ đánh.

Cách chơi Aphelios DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aphelios. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aphelios là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Tướng DTCL

Previous article

Varus mùa 14: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Varus mạnh nhất

Next article

Senna mùa 14: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Senna mạnh nhất