Aphelios DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Aphelios và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Aphelios DTCL

Aphelios
Aphelios

Giá: 2 vàng

Aphelios sử dụng khẩu pháo Infernum của mình để bắn các tia theo hình nón về phía mục tiêu của mình, mỗi tia gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Kẻ địch chỉ có thể nhận sát thương từ một tia. Sau đó, Aphelios sử dụng khẩu đại bác Gravitum của mình để làm choáng tất cả kẻ địch trúng phải.

  • Thời gian choáng: 1 / 1.5 / 2
  • Số tia: 5 / 5 / 7

Lên đồ Aphelios DTCL

Trang bị tốt nhất cho Aphelios:

Cách ghép:

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>

Đội hình Aphelios DTCL

6 Bạo Long + Sát Thủ

Tộc/Hệ với Aphelios DTCL

Pháo Thủ

Mỗi đòn đánh thứ 5, Pháo Thủ bắn một phát đại pháo phát nổ gây sát thương vật lý lên mục tiêu xung quanh.

  • (2) 125% sức mạnh công kích
  • (4) 325% sức mạnh công kích
  • (6) 550% sức mạnh công kích

Bạo Long

Bạo Long tạo ra một ô trên bàn đấu, tướng đứng trong ô sẽ hiến tế khi vào trận đấu và tạo một bản sao trang bị ngẫu nhiên của tướng đó đang sở hữu cho tướng Bạo Long và tăng máu cho tướng Bạo Long.

Những trang bị không thể ghép và ấn sẽ chuyên thành Tinh hoa Bạo Long.

  • (2) 600 Máu
  • (4) 800 Máu
  • (6) 1000 Máu
  • (8) 1800 Máu

Cách chơi Aphelios DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aphelios. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aphelios là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Aphelios DTCL

Thông số chi tiết của Aphelios Đấu trường chân lý

Giá2 vàngMana130
Giáp20MR20
DPS48 / 86 / 156Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.8Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu500 / 900 / 1620

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý

Next article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý