Zac DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Zac và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Zac DTCL

Zac
Zac

Giá: 4 vàng

Nội tại: Sau khi chết, Zac chia thành các đốm màu Zac nhỏ hơn với phần trăm máu tối đa của Zac để chế nhạo kẻ thù ở gần.

Kích hoạt: Zac tung lên không trung và đập xuống, gây sát thương phép + 11% máu hiện tại của mình cho kẻ địch ở gần và hồi cho bản thân 20% máu đã mất.

Lên đồ Zac DTCL

Trang bị tốt nhất cho Zac:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Zac DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Zac là:

doi-hinh-zac-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Zac DTCL

Hiểm Họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Zac DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zac. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zac là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Zac DTCL

Thông số chi tiết của Zac Đấu trường chân lý.

Giá4 vàngMana100
Giáp65MR65
DPS56 / 101 / 182Sát thương75 / 135 / 243
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu1050 / 1890 / 3402

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Taliyah DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Zeri DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất