Amily mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Amily 2021

Written by

zathong

Amily là 1 Đấu Sĩ có lượng sát thượng lớn khi đối đầu với 1 đối thủ. Amily thật sự mạnh mẽ với chiêu cuối giúp công nàng cường hoá sát thương của mình một cách tối đa nhất.

Amily sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu Sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Amily

Ưu điểmNhược điểm

Sát thương đơn mục tiêu lớn nhờ nội tại.
Được hồi máu và maa khi ra khỏi giao tranh.
Miễn thương khi dùng chiêu cuối.
Hồi chiêu nhanh, khống chế khó chịu.
Tốc độ di chuyển nhanh.
Đầu game yếu.
Sợ khống chế cứng.

Cách tăng skill Amily

  • Nâng max chiêu 1 trước.
tang-skill-amily

Bảng ngọc Amily mùa 19

Amily sẽ mạnh hơn với ngọc tăng sát thương và xuyên giáp.

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6

Phù hiệu Amily mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Amily đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại.

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữ

Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn.

Cách lên đồ Amily mùa 19

Lối lên đồ cho Amily công thủ toàn diện.

Áo choàng thần ra

Giá: 1950

+1000 máu

+60 Hồi máu/5s

+200 Giáp

Thiêu cháy: Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 50% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Thương Longinus

Giá: 2030

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+500 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Amily mùa 19

Mẹo hay

  • Amily mạnh nhất là khi đối đầu một đối thủ, vì thế solo đường đơn là vị trí dành cho Amily. Có thể nói không có bất cứ anh hùng nào cùng trang bị và cấp độ có thể đỡ nổi cô ấy.
  • Trong 8 giây Cuồng bạo cước, Amily gần như bất tử, hãy xông vào giao tranh và tung bất cứ gì có thể đá được.
  • Liên hoàn cước giúp Amily hồi phục khá tốt, hãy tận dụng điều này.

Combo Amily

  • Skill 2 -> Skill 1 -> rút lui.
  • Skill 2 -> chiêu cuối -> Skill 1 -> Đánh thường.
  • Skill 1 -> Chiêu cuối -> Skill 2 -> Đánh thường.

Tướng khắc chế Amily

Sử dụng các tướng có khả năng khô máu với Amily.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Richter Liên Quân

Previous article

Richter mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Richter 2021

Next article

Roxie mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Roxie 2021