Veres mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Veres 2021

Written by

zathong

Veres là Đấu Sĩ có thể đi rừng hoặc solo với khả năng hồi phục cực kỳ ổn nhờ nội tại của mình trong Liên Quân. Bộ kỹ năng cho phép Veres càn lướt trong giao tranh dễ dàng.

Veres sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp mùa 19 (2021).

VAI TRÒ

Đấu sĩ

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Veres

Ưu điểmNhược điểm
Gây sát thương diện rộng cùng hiệu ứng khống chế khó chịu.
Có khả năng hồi phục cực kỳ tốt.
Giao tranh mạnh từ mọi thời điểm trận đấu: đầu game, giữa game và cuối game.
Đa dạng trong lối chơi.
Tung chiêu cần độ chuẩn sát cao.
Rất phụ thuộc vào nội tại.

Cách tăng skill Veres

Tăng max chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ.

tang-skill-veres

Bảng ngọc Veres mùa 19

Veres sẽ mạnh hơn với ngọc tăng sát thương và xuyên giáp.

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6

Phù hiệu Veres mùa 19

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Veres đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hoả

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách lên đồ Veres mùa 19

Đi solo

Áo choàng băng giá

Giá: 1970

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Khiên huyền thoại

Giá: 2180

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh

Giáp thống khổ

Giá: 1940

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] – Nội tại duy nhất: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) 

Huân chương Troy

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Đi rừng

Kiếm truy hồn

Giá: 1750

+60 Công vật lý

+6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 5% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (25 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

Giày thuật sĩ

Giá: 710

+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thánh kiếm

Giá: 2120

+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Song đao bão táp

Giá: 1920

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Veres mùa 19

Mẹo hay

  • Tận dụng nội tại của Veres giúp cấu rỉa rất kẻ địch cực kỳ lợi hại.
  • Chiêu 1 của Veres khá là ảo, bạn cần ngắm chính xác trước khi dùng nhé.

Combo Veres

Dùng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần -> Sau đó dùng tiếp chiêu 1 để làm choáng -> đánh thường và liên tiếp sử dụng combo chiêu 1 + chiêu 2 để kích hoạt nội tại- > nếu thấy đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu hắn.

Video hướng dẫn chơi Veres

Tướng khắc chế Veres

Các tướng solo mạnh hơn Veres

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Errol Liên Quân

Previous article

Bright mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Bright 2021

Next article

Cách ghép đồ ĐTCL mùa 5