Rell DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Rell và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Rell DTCL

Rell
Rell

Giá: 2 vàng

Rell tạo thành một sợi dây buộc giữa bản thân và đồng minh có phần trăm máu thấp nhất của cô, gây sát thương phép lên tất cả kẻ thù giữa cô và đồng minh bị ràng buộc của cô. Cô cũng tăng cho bản thân và đồng minh một phần trăm Giáp và Kháng phép hiện tại của Rell trong 4 giây.

  • Sát thương: 150 / 225 / 300

Lên đồ Rell DTCL

Trang bị tốt nhất cho Rell:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Rell DTCL

2 Bạo Long + 6 Pháo Thủ

Tộc/Hệ với Rell DTCL

Kỹ Sĩ

Nội tại: Kỵ Sĩ lao nhanh về phía mục tiêu mỗi khi di chuyển.

Kỵ Sĩ được tăng Giáp và Kháng Phép. Ở đầu trận đấu và sau mỗi lần xung phong, chỉ số này được tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • (2) 40 Giáp và 40 Kháng Phép
  • (3) 60 Giáp và 60 Kháng Phép
  • (4) 80 Giáp và 80 Kháng Phép
  • (5) 100 Giáp và 100 Kháng Phép

Bạo Long

Bạo Long tạo ra một ô trên bàn đấu, tướng đứng trong ô sẽ hiến tế khi vào trận đấu và tạo một bản sao trang bị ngẫu nhiên của tướng đó đang sở hữu cho tướng Bạo Long và tăng máu cho tướng Bạo Long.

Những trang bị không thể ghép và ấn sẽ chuyên thành Tinh hoa Bạo Long.

  • (2) 600 Máu
  • (4) 800 Máu
  • (6) 1000 Máu
  • (8) 1800 Máu

Cách chơi Rell DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Rell. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Rell là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Rell DTCL

Thông số chi tiết của Rell Đấu trường chân lý. 

Giá2 vàngMana70
Giáp45MR45
DPS25 / 45 / 81Sát thương50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.5Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu700 / 1260 / 2268

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Teemee mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu 2022

Next article

Samira ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Samira đấu trường chân lý