Lee Sin DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Lee Sin và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Lee Sin DTCL

LeeSin
LeeSin

Giá: 2 vàng

Hộ thể: Nếu có một đồng minh ở gần, LeeSin lao về phía họ, tạo lá chắn cho cả đồng minh và bản thân trong 4 giây. Nếu không có đồng minh nào ở gần, Lee Sin sẽ nhận được một lá chắn. Sau đó, LeeSin lao về phía sau và gây phần trăm sức mạnh công kích của mình cho mục tiêu.

Lên đồ Lee Sin DTCL

Trang bị tốt nhất cho Lee Sin:

Cách ghép:

>

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Găng Tay Thần Thánh
Găng Tay Thần Thánh

>

Đội hình Lee Sin DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Lee Sin là:

doi-hinh-leesin-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Lee Sin DTCL

Đấu sĩ

Các tướng Đấu sĩ nhận thêm máu tối đa.

  • (2) +20% Máu tối đa
  • (4) +30% Máu tối đa
  • (6) +50% Máu tối đa
  • (8) +89% Máu tối đa

Heart

Khi các tướng Heart sử dụng kỹ năng, tất cả các đồng minh sẽ nhận được sức mạnh Phép thuật cộng dồn cho phần còn lại của trận chiến.

  • (2)+5 Sức mạnh Phép thuật
  • (4)+10 Sức mạnh Phép thuật
  • (6)+10 Sức mạnh Phép thuật

Siêu hùng

Supers tạo tư thế khi bắt đầu giao tranh, gây thêm 30% sát thương cho đồng đội. Đối với mỗi đơn vị ba sao trong đội của bạn, % sát thương cộng thêm được tăng thêm 5%.

  • (3) Kích hoạt Supers

Cách chơi Lee Sin DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lee Sin. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lee Sin là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Lee Sin DTCL

Thông số chi tiết của Lee Sin Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana70
Giáp45MR45
DPS  39 / 70 / 126Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.65Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu700 / 1260 / 2268

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Zilean ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý

Next article

Kayn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý