Lee Sin DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Lee Sin và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Lee Sin DTCL

Lee Sin
Lee Sin

Giá: 3 vàng

LeeSin đá vào mục tiêu, làm choáng và đẩy chúng trở lại. Tất cả mục tiêu trúng chiêu phải chịu sát thương phép.

  • Sát thương: 225 / 300 / 425
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 2 / 2.5

Lên đồ Lee Sin DTCL

Trang bị tốt nhất cho Lee Sin:

Cách ghép:

Găng Tay Thần Thánh
Găng Tay Thần Thánh

>

>

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>

Đội hình Lee Sin DTCL

6 Chiến Binh Rồng + 2 Cuồng Long

Tộc/Hệ với Lee Sin DTCL

Chiến Binh Rồng

Sử dụng thần long ban phước để chọn ra một Đại Hiệp, thần long Đại Hiệp được tăng một lượng lớn Máu và SMPT và được tăng thêm 20% với mỗi cấp sao của các Chiến Binh Rồng.

  • (2) 300 Máu, 18 sức mạnh phép thuật
  • (4) 550 Máu, 30 sức mạnh phép thuật
  • (6) 800 Máu, 50 sức mạnh phép thuật
  • (8) 1500 Máu, 75 sức mạnh phép thuật

Lôi Long

Sau 8 giây, sấm sét sẽ giáng xuống trận chiến. Kẻ địch bị làm choáng trong 1 giây và nhận sát thương chuẩn tương đương với một phần máu tối đa. Tướng Lôi Long sẽ được tăng tốc độ đánh.

  • (2) 10% sát thương và 25% tốc độ đánh
  • (4) 20% sát thương và 50% tốc độ đánh
  • (6) 30% sát thương và 80% tốc độ đánh
  • (8) 45% sát thương và 150% tốc độ đánh

Cách chơi Lee Sin DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lee Sin. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lee Sin là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Lee Sin DTCL

Thông số chi tiết của LeeSin Đấu trường chân lý. 

Giá3 vàngMana80
Giáp45MR45
DPS39 / 69 / 125Sát thương55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu800 / 1440 / 2592

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Zilean ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý

Next article

Kayn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý