Karma DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Karma và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Karma DTCL

Karma
Karma

Giá: 1 vàng

Karm bắn một luồng năng lượng về phía mục tiêu, gây sát thương phép trong một vùng nhỏ xung quanh kẻ địch trúng phải.

  • Sát thương: 225 / 300 / 375

Lên đồ Karma DTCL

Trang bị tốt nhất cho Karma:

Cách ghép:

>

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>

Đội hình Karma DTCL

6 Chiến Binh Rồng + 2 Cuồng Long

Tộc/Hệ với Karma DTCL

Chiến Binh Rồng

Sử dụng thần long ban phước để chọn ra một Đại Hiệp, thần long Đại Hiệp được tăng một lượng lớn Máu và SMPT và được tăng thêm 20% với mỗi cấp sao của các Chiến Binh Rồng.

  • (2) 300 Máu, 18 sức mạnh phép thuật
  • (4) 550 Máu, 30 sức mạnh phép thuật
  • (6) 800 Máu, 50 sức mạnh phép thuật
  • (8) 1500 Máu, 75 sức mạnh phép thuật

Ngọc Long

Triệu hồi các Tượng Ngọc có thể đặt trên sân đấu, tăng dần sức mạnh.

Mỗi giao tranh, các đồng minh đứng cạnh một Tượng Ngọc sẽ được tăng Tốc độ đánh sau đó được hồi phục theo Máu tối đa mỗi 2 giây. Khi một Tượng bị phá hủy, nó sẽ gây sát thương phép tương đương 33% máu tối đa của bản thân lên mục tiêu xung quanh.

  • (3) 1 tượng + 2% hồi máu + 15% tốc độ đánh
  • (5) 2 tượng + 4% hồi máu + 40% tốc độ đánh
  • (7) 3 tượng + 7% hồi máu + 60% tốc độ đánh
  • (9) 4 tượng + 10% hồi máu + 125% tốc độ đánh

Cách chơi Karma DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Karma. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Karma là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Karma DTCL

Thông số chi tiết của Karma Đấu trường chân lý. 

Giá1 vàngMana50
Giáp20MR20
DPS28 / 50 / 91Sát thương40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.7Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu500 / 900 / 1620

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Shaco ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Shaco đấu trường chân lý

Next article

Blitzcrank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý