Gnar DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Gnar và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Gnar DTCL

Gnar
Gnar

Giá: 2 vàng

Gnar biến hình, nhảy tới mục tiêu và hất tung kẻ địch xung quanh đó trong 1 giây. Sau khi biến hình, Gnar cũng được tăng sát thương vật lý và Giáp.

  • Sát thương vật lý: 30 / 50 / 80
  • Giáp: 30 / 40 / 60

Lên đồ Gnar DTCL

Trang bị tốt nhất cho Gnar:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Gnar DTCL

7 Ngọc Long + Rồng Thần

Tộc/Hệ với Gnar DTCL

Hoá Hình

Hóa Hình biến đổi tăng thêm lượng máu tối đa và hồi máu theo lượng máu đó.

  • (2) 50% máu tối đa
  • (4) 100% máu tối đa
  • (6) 150% máu tối đa

Ngọc Long

Triệu hồi các Tượng Ngọc có thể đặt trên sân đấu, tăng dần sức mạnh.

Mỗi giao tranh, các đồng minh đứng cạnh một Tượng Ngọc sẽ được tăng Tốc độ đánh sau đó được hồi phục theo Máu tối đa mỗi 2 giây. Khi một Tượng bị phá hủy, nó sẽ gây sát thương phép tương đương 33% máu tối đa của bản thân lên mục tiêu xung quanh.

  • (3) 1 tượng + 2% hồi máu + 15% tốc độ đánh
  • (5) 2 tượng + 4% hồi máu + 40% tốc độ đánh
  • (7) 3 tượng + 7% hồi máu + 60% tốc độ đánh
  • (9) 4 tượng + 10% hồi máu + 125% tốc độ đánh

Cách chơi Gnar DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Gnar. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Gnar là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Gnar DTCL

Thông số chi tiết kỹ năng Gnar Đấu trường chân lý.

Giá2 vàngMana70
Giáp40MR40
DPS26 / 47 / 84Sát thương40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.65Tỷ lệ crit25%
Phạm vi2Máu650 / 1170 / 2106

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Nautilus ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Nautilus đấu trường chân lý

Next article

Teemo ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Teemo đấu trường chân lý