Aurelion Sol DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Aurelion Sol và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Aurelion Sol DTCL

Aurelion Sol
Aurelion Sol

Giá: 8 vàng

Aurelion Sol triệu hồi một lỗ đen không ổn định bên dưới một kẻ thù ngẫu nhiên. Sau 2 giây, nó phát nổ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực và tăng 20% sát thương của chúng trong 10 giây.

Các lỗ đen tạo ra sau 18 giây giao tranh sẽ lớn hơn và gây thêm 15% sát thương.

  • Sát thương: 375 / 625 / 5000

Lên đồ Aurelion Sol DTCL

Trang bị tốt nhất cho Aurelion Sol:

Cách ghép:

Kiếm súng Hextech
Kiếm súng Hextech

>

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>

Đội hình Aurelion Sol DTCL

8 Thượng Long + 3 Pháp Sư

Tộc/Hệ với Aurelion Sol DTCL

Thuật Sĩ

Tướng Thuật Sĩ sẽ nhận được Năng lượng mỗi khi đồng minh hoặc đối thủ sử dụng kỹ năng.

  • (2) 5 Năng lượng
  • (4) 8 Năng lượng
  • (6) 15 Năng lượng

Rồng Thần

Nội tại: Rồng Thần chiếm 2 vị trí trong đội hình.

Rồng Thần tăng 3 mốc kích hoạt cho hệ được đánh dấu và nhận thêm 750 máu cộng thêm.

Tộc này chỉ được kích hoạt khi cả đội chỉ có duy nhất 1 Rồng Thần.

  • (1) cộng 500 máu
  • (2) thêm 20 Giáp và Kháng phép
  • (3) thêm 10% sát thương
  • (4) tăng một kích cỡ đội hình
  • (5) thêm 10% tốc độ đánh

 Thượng Long

Sau mỗi ván đấu sẽ nhận được một viên Thượng Long, giá trị của viên Thượng Long sẽ tỷ lệ với cấp sao của tướng Thượng Long và các mốc kích hoạt.

Các tướng Thượng Long được tăng sức mạnh phép thuật

  • (3) 10 SMPT
  • (5) 40 SMPT
  • (7) 75 SMPT

Cách chơi Aurelion Sol DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aurelion Sol. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aurelion Sol là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Aurelion Sol DTCL

Thông số chi tiết của Aurelion Sol Đấu trường chân lý. 

Giá8 vàngMana100
Giáp50MR50
DPS48 / 86 / 156Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.8Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu950 / 1710 / 3078

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Thresh ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Next article

Gangplank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Gangplank Sol đấu trường chân lý