Skip to content

Đội hình Hiểm Họa DTCl mùa 8.5


Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách build đội hình và lên đồ cho đội hình Hiểm Họa siêu mạnh trong DTCL mùa 8.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Đội hình Hiểm Họa DTCL mùa 8.5

Cập nhật danh sách các đội hình Hiểm Họa mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5.

7 Hiểm Họa

Với 7 Hiểm Họa “izgaming.com” đề xuất đội hình: 7 Hiểm Họa + Hắc Hóa.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

Đội hình hiểm họa

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Fiddlesticks, Aatrox, Rammus, Belveth, Urgot, Morgana, Mordekaiser, Aurelion Sol.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Aurelion Sol, Aatrox.

Sức mạnh của Hiểm Họa:

Tộc Hiểm Họa sẽ không có bất kỳ hiệu ứng nào kích hệ nhưng các tướng Hiểm Họa sẽ có các chỉ số mạnh mẽ hơn các tướng khác

Sức mạnh của Hắc Hóa:

Sau khi bắt đầu game, Fiddlesticks sẽ không động đậy khi bắt đầu giao tranh và chỉ khi những đồng minh bị hạ gục, Fiddlesticks sẽ hấp thụ linh hồn và nhận thêm SMKN của họ. Sau khi xuống 40% máu hoặc khi tất cả đồng minh bị hạ gục thì Fiddlessticks mới cử động được. Sau đó hắn sử dụng kỹ năng Cơn Bão Lụi tàn và nhảy vào nơi đông kẻ địch nhất làm hoảng sợ tất cả kẻ địch bị trúng chiêu. Trong vài giây tiếp theo, hắn gây sát thương phép cực lớn khi hút sinh lực từ những kẻ địch xung quanh và hồi máu đã mất dựa trên sát thương gây ra.

Tổ hợp sức mạnh Hiểm Họa DTCL mùa 8.5

1 – Tộc Hiểm Họa sẽ không có bất kỳ hiệu ứng nào kích hệ nhưng các tướng Hiểm Họa sẽ có các chỉ số mạnh mẽ hơn các tướng khác

Xem thêm: Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8.5

Previous article

Khắc chế Tel'Annas hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Next article

Đội hình Biệt đội Vô Cực DTCL mùa 8.5