VelKoz ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ VelKoz đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ VelKoz ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng VelKoz đấu trường chân lý

velkoz
velkoz

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Hư Không

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel’koz phóng ra một luồng năng lượng trong 2.5s, gây sát thương phép lên các mục tiêu trúng phải.

  • Sát thương: 300 / 450 / 2000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh333

Cách lên đồ VelKoz đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho VelKoz:

Đối với VelKoz, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp. Nó đảm bảo khả năng phóng ra một luồng năng lượng trong 2.5s, gây sát thương phép lên các mục tiêu trúng phải.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho VelKoz: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho VelKoz trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với VelKoz đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của VelKoz. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của VelKoz là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu VelKoz có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Phù Thủy với VelKoz

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Sức mạnh kỹ năng+ 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Tướng cùng tộc Hư Không với VelKoz

Hiệu ứng Số tướng
Các tướng Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn. + 3 tướng

Vi ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Vi đấu trường chân lý

Next article

Fiora ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Fiora đấu trường chân lý