Taliyah DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Taliyah và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Taliyah DTCL

Taliyah
Taliyah

Giá: 4 vàng

Taliyah triệu hồi những dòng đá xoắn ốc về phía kẻ địch, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Sau một khoảng thời gian ngắn, bức tường phát nổ, gây thêm sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

Lên đồ Taliyah DTCL

Trang bị tốt nhất cho Taliyah:

Cách ghép:

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>

Ngọn Thương Của Shojin
Ngọn Thương Của Shojin

>

Đội hình Taliyah DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Taliyah là:

doi-hinh-taliyah-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Taliyah DTCL

Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Pháp sư thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ.

Pháp sư được tăng thêm sức mạnh kỹ năng AP:

  • (2) +30 AP
  • (4) +60 AP
  • (6) +100 AP

Vệ binh tinh tú

Vệ binh tinh tú được hồi thêm năng lượng mỗi khi các tướng Vệ binh tinh tú khác sử dụng kỹ năng

  • (3) 35% mana
  • (5) 60% mana
  • (7) 100% mana
  • (9) 150% mana

Cách chơi Taliyah DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Taliyah. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Taliyah là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Taliyah DTCL

Thông số chi tiết của Taliyah Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana90
Giáp30MR30
DPS34 / 61 / 109Sát thương45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu 700 / 1260 / 2268

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Sohm DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Zac DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất