Sona ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sona ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Sona đấu trường chân lý

sona
sona

Hệ/Tộc: Bí Ẩn/ Nổi Loạn

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Giai Điệu Khích Lệ

Sona hồi phục máu cho đồng mình và xóa bỏ các hiệu ứng khống chế

  • Hồi máu: 160 / 200 / 240
  • Số mục tiêu: 2 / 3 / 5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901980

Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Sona:

Đối với Sona, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  hồi phục máu cho đồng mình và xóa bỏ các hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Sona: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sona trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sona đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sona. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sona là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sona có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Sona

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép+ 2 tướng: +30.
+ 4 tướng: +120.

Tướng cùng Tộc Nổi Loạn với Sona

Hiệu ứng Số tướng
Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh. + 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.
+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

Yasuo ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Yasuo đấu trường chân lý

Next article

Leona ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Leona đấu trường chân lý