Miss Fortune ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Miss Fortune đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Miss Fortune ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Miss Fortune đấu trường chân lý

missfortune
missfortune

Hệ/Tộc: Ngoại binh/ Pháo thủ/ Thánh nữ

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Bão Đạn

Miss Fortune bắn ra một loạt đạn theo hình nón gây sát thương phép và theo % máu tối đa của mục tiêu trong 2.25s

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu80014402880
Giáp 202030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh111
Tầm đánh444

Cách lên đồ Miss Fortune đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Miss Fortune:

Đối với Miss Fortune, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công, nhảy lên hất tung và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Miss Fortune: Tại đây.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Miss Fortune đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Miss Fortune. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Miss Fortune là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Miss Fortune có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Ngoại Binh với Miss Fortune

Hiệu ứngSố tướng
Ngoại Binh có thể dùng vàng để mua thẻ nâng cấp kỹ năng.+ 1 tướng

Tướng cùng hệ Pháo Thủ với Miss Fortune

Hiệu ứngSố tướng
Ở mỗi phát bắn thứ Tư, Pháo Thủ bắn ra thêm những phát bắn gây gấp đôi sát thương+ 2 tướng: 3 tia đạn.
+ 4 tướng: 6 tia đạn.

Tướng cùng tộc Thánh Nữ với Miss Fortune

Hiệu ứng Số tướng
Đòn đánh và kỹ năng của các Thánh Nữ luôn luôn chí mạng với các mục tiêu dưới 50% máu. + 2 tướng

Gangplank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Gangplank Sol đấu trường chân lý

Next article

Ekko ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ekko đấu trường chân lý