Kog’Maw ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kog’Maw đấu trường chân lý

Xem ngay cách lên đồ Kog’Maw ĐTCL mùa 14 và chia sẻ thêm 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat.

Thông tin tướng Kog’Maw đấu trường chân lý

KogMaw
KogMaw

Hệ/Tộc: Pháo Thủ/ Battlecast

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Cao Xạ Ma Pháp

Trong 3s, Kog’Maw được tăng vô hạn tầm đánh, 90% tốc độ đánh, và đòn đánh gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

  • Phần trăm sát thương: 5% / 7% / 9%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 252525
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Kog’Maw đấu trường chân lý

Đối với Kog’Maw, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Kog’Maw tăng vô hạn tầm đánh, 90% tốc độ đánh, và đòn đánh gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Tham khảo các trang bị tốt nhất cho Kog’Maw:

-> Xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Kog’Maw: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Kog’Maw từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Kog’Maw cần được bảo kê để bắn trong giao tranh, các bạn cần biết cách đặt đội hình sao cho Kog’Maw không bị áp sát bởi các tướng của team địch.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Kog’Maw đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Kog’Maw có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháo Thủ với Kog’Maw

Hiệu ỨngTướng
Ở mỗi phát bắn thứ Tư, Pháo Thủ bắn ra thêm những phát bắn gây gấp đôi sát thương+ 2 tướng: 3 tia đạn.
+ 4 tướng: 6 tia đạn.

Tướng cùng Tộc Battlecast với Kog’Maw

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kog’Maw. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kog’Maw là bá đạo nhất.