Kayn ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý

Written by

zathong

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Kayn ĐTCL mùa 4 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Kayn được đến với khả năng lướt đến mục tiêu sau đó trảm tất cả kẻ địch xung quanh.

Thông tin tướng Kayn đấu trường chân lý

Kayn
Kayn

Hệ/Tộc: Bóng Ma/ Biến Thể

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Reaper

Kayn lướt đến mục tiêu sau đó trảm tất cả kẻ địch xung quanh, gây 450 / 600 / 6666 sát thương và tăng lượng tiêu hao của kỹ năng tiếp theo của chúng lên 33%. Nếu nhát chém chỉ trúng một mục tiêu, Kayn sẽ lập tức sử dụng nó một lần nữa.

Dạng Rhaast: Trảm hồi máu cho Kayn bằng 50% sát thương gây ra.

Dạng Sát Thủ: Trảm gây thêm 75% sát thương trong 10 giây đầu tiên khi trận chiến bắt đầu.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016203240
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh80144288
Tốc độ đánh111
Tầm đánh111

Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý

Ngoài xây dựng đội hình đúng thì việc lên trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Có thể nói 6 món trang bị được nêu ở dưới là cực kỳ chuẩn ở thời điểm hiện tại.

Vậy, trang bị tốt nhất cho Kayn là gì?

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Kayn mới nhất: Tại đây

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. -> Xem công thức ghép đồ cho Kayn update: Tại đây.

Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Kayn trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Kayn hay không.

Đội hình kết hợp với Kayn đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kayn. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kayn là bá đạo nhất.

Đối với Kayn ác bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Bóng Ma với Kayn

Hiệu ứngTướng
Khi bắt đầu trận chiến, các tướng Bóng Ma sẽ dịch chuyển ra tuyến sau của kẻ địch.mỗi 3 đòn đánh các Bóng Ma sẽ lẩn khuất vào trong bóng tối, tàng hình và các đòn đánh tiếp theo sẽ tăng thêm sát thương phép.(2 tướng) 100 sát thương phép
(3 tướng) 325 sát thương phép
(4 tướng) 600 sát thương phép

Tướng cùng tộc Biến Thể với Kayn

Hiệu ứng
Sau khi tham gia 3 trận chiến, tướng Biến Thể sẽ được chọn dạng để tiến hóa.

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

Lee Sin ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Next article

Sett ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sett đấu trường chân lý