Gangplank ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Gangplank Sol đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Gangplank ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Gangplank đấu trường chân lý

gangplank
gangplank

Hệ/Tộc: Ngoại binh/ Bộc phá/ Không tặc

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Mưa Đại Bác

Gangplank gọi ra một cuộc tấn công lớn xung quanh mục tiêu của mình, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi khu vực trong thời gian 2s.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016203240
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh111
Tầm đánh111

Cách lên đồ Gangplank đấu trường chân lý

Đối với Gangplank, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công, nhảy lên hất tung và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Vật phẩm tốt nhất cho Gangplank:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Gangplank: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Gangplank trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Gangplank đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Gangplank. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Gangplank là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Gangplank có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Ngoại Binh với Gangplank

Hiệu ứngSố tướng
Ngoại Binh có thể dùng vàng để mua thẻ nâng cấp kỹ năng.+ 1 tướng

Tướng cùng tộc Bộc Phá với Gangplank

Hiệu ứngSố tướng
Kỹ năng của các tướng Bộc Phá sẽ làm choáng mục tiêu trúng đòn trong 1.5s+ 2 tướng

Tướng cùng tộc Không Tặc với Gangplank

Hiệu ứng Số tướng
Tướng Không Tặc có khả năng rơi ra Vàng hoặc Trang Bị mỗi khi kết liễu mục tiêu + 2 tướng: 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng.
+ 4 tướng: 15% tỉ lệ rơi ra một trang bị.

Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý

Next article

Miss Fortune ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Miss Fortune đấu trường chân lý