Evelynn ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Evelynn ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Evelynn được biết đến với khả năng gây sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch xung quanh, sau đó dịch chuyển ra xa. Sát thương tăng lên đối với mục tiêu dưới 50% máu.

Thông tin tướng Evelynn đấu trường chân lý

Evelynn
Evelynn

Hệ/Tộc: Bóng Ma/ Cuồng Giáo

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Last Caress

Evelynn gây sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch xung quanh, sau đó dịch chuyển ra xa. Sát thương tăng lên đối với mục tiêu dưới 50% máu.

  • Spell Damage: 200 / 300 / 400
  • Spell Damage Amplification: 300% / 400% / 500%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh70126252
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Đối với Evelynn, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Evelynn:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Evelynn mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Evelynn trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Evelynn đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Evelynn. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Evelynn là bá đạo nhất.

Evelynn có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Bóng Ma với Evelynn

Hiệu ứngSố tướng
Khi bắt đầu trận chiến, các tướng Bóng Ma sẽ dịch chuyển ra tuyến sau của kẻ địch.mỗi 3 đòn đánh các Bóng Ma sẽ lẩn khuất vào trong bóng tối, tàng hình và các đòn đánh tiếp theo sẽ tăng thêm sát thương phép.(2 tướng) 100 sát thương phép
(3 tướng) 325 sát thương phép
(4 tướng) 600 sát thương phép

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Evelynn

Hiệu ứng Số tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. (2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Nidalee ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý

Next article

Elise ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Elise đấu trường chân lý