Ahri ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Ahri đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ahri ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Ahri được biết đến với khả năng

Thông tin tướng Ahri đấu trường chân lý

Ahri
Ahri

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Linh Hồn

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Spirit Bomb

Ahri vận sức, truyền ma thuật vào bên trong một quả cầu ma thuật. Sau 1.5 giây, cô đẩy nó về phía kẻ địch ngẫu nhiên, gây 500/800/4000 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một vùng rộng lớn.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh444

Cách lên đồ Ahri đấu trường chân lý

Đối với Ahri, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng gây sát thương của cô nàng.

Vật phẩm tốt nhất cho Ahri:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Ahri mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ahri trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Ahri đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ahri. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ahri là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ahri có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Ahri

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 70% tổng STKN
(6 tướng) 110% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng Tộc Linh Hồn với Ahri

Hiệu ứng Số tướng
Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó (2 tướng) 35% lượng tiêu hao
(4 tướng) 90% lượng tiêu hao

Ziggs ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ziggs đấu trường chân lý

Next article

Jinx ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jinx đấu trường chân lý