Rakan DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Rakan và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Rakan DTCL

Rakan
Rakan

Giá: 3 vàng

Rakan lao tới kẻ địch xa nhất trong phạm vi tấn công của mình, giải giới tất cả các đơn vị trúng chiêu và khiêu khích chúng.

Sau đó, trong 4 giây, Rakan tạo ra một lá chắn cho chính mình và các đòn tấn công của Rakan giúp có thêm một lá chắn.

  • Giá trị khiên: 200 / 375 / 550
  • Thời gian giải giới: 1.25 / 1.5 / 2
  • Lá chắn cộng thêm: 50 / 60 / 70

Lên đồ Rakan DTCL

Trang bị tốt nhất cho Rakan:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Rakan DTCL

6 Cuồng Long + 3 Bang Hội

Tộc/Hệ với Rakan DTCL

Hộ Pháp

Một lần mỗi giao tranh, khi xuống dưới 50% máu, Hộ Pháp tạo một lá chắn theo máu tối đa cho bản thân và đồng minh gần nhất. Các lá chắn cộng dồn với nhau.

  • (2) lá chắn bằng 25% máu
  • (4) lá chắn bằng 45% máu
  • (6) lá chắn bằng 65% máu
  • (8) lá chắn bằng 100% máu

Bí Ẩn

Cả đội được nhận thêm Kháng Phép.

  • (2) 40 Kháng Phép
  • (3) 80 Kháng Phép
  • (4) 175 Kháng Phép
  • (5) 300 Kháng Phép

Cuồng Long

Nội tại: Năng lượng được chuyển hóa thành Nộ, mỗi đòn đánh cho 15 Nộ.

Sau khi sử dụng kỹ năng, tướng Cuồng Long trở nên Cuồng Nộ trong 4 giây, được cộng 25% tốc độ đánh nhưng sẽ không được tăng Nộ.

  • (2) 60% tốc độ đánh + 15% hút máu toàn phần
  • (4) 120% tốc độ đánh + 30% hút máu toàn phần
  • (6) 205% tốc độ đánh + 50% hút máu toàn phần
  • (8) 280% tốc độ đánh + 75% hút máu toàn phần

Cách chơi Rakan DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Rakan. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Rakan là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Rakan DTCL

Thông số chi tiết của Rakan Đấu trường chân lý. 

Giá3 vàngMana105
Giáp50MR50
DPS34 / 61 / 109Sát thương45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi2Máu800 / 1440 / 2592

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Build đội hình Hắc Tinh Shaco, Lux, Karma, Jhin, Jarvan đấu trường chân lý

Next article

Đội hình Mật Thám đấu trường chân lý