Olaf ĐTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Olaf và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Olaf DTCL

Olaf
Olaf

Giá: 3 vàng

Nội tại: Olaf nhận 5 sát thương vật lý mỗi khi bị hạ gục, cộng dồn vô hạn.

Kích hoạt: Olaf tấn công mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và được tăng tốc độ đánh trong 4 giây. Nếu Olaf còn dưới 50% máu, lượng tốc độ đánh sẽ được tăng gấp đôi.

  • Phần trăm tốc độ đánh: 45% / 50% / 55%

Lên đồ Olaf DTCL

Trang bị tốt nhất cho Olaf:

Cách ghép:

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>

Đội hình Olaf DTCL

Sát Thủ + Đồ Long

Tộc/Hệ với Olaf DTCL

Đấu Sĩ

Đội của bạn được tăng thêm Máu tối đa. Đấu Sĩ nhận được gấp đôi chỉ số này.

  • (2) 200 máu
  • (4) 350 máu
  • (6) 500 máu
  • (8) 800 máu

Chiến Binh

Các đòn tấn công của chiến binh có 33% cơ hội để tăng sát thương của đòn tấn công tiếp theo của họ.

  • (2) 120% sát thương
  • (4) 200% sát thương
  • (6) 300% sát thương

Đồ Long

Nếu không có Rồng Thần trong đội hình, các tướng Đồ Long gây thêm sát thương phép và giảm 20% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu.

  • (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép

Cách chơi Olaf DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Olaf. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Olaf là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Olaf DTCL

Thông số chi tiết của Olaf Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana70
Giáp35MR35
DPS41 / 74 / 134Sát thương55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu700 / 1260 / 2268

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Shyvana DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Swain DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất