Gildur mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Gildur Rừng 2021

Written by

zathong

Gildur là vị tướng có phong cách nhất Liên Quân với lối lên đồ đa dạng như: Tank, SP, AP thậm chí có thể Đi Rừng được. Gildur sở hữu bộ kỹ năng đa phần là khống chế cứng, từ xa, nhiều mục tiêu dễ dàng cho việc mở combat.

Để chơi tốt Gildur, Izgaming xin được cập nhật bảng ngọc, lên đồ & phù hiệu Gildur Rừng, Lane mùa 19 cho các Anh/Em nào cần.

Gildur
Gildur

Khuyến kích: Đỡ Đòn

TIỂU SỬ

Gildur đã từng là một nhà quý tộc giàu nứt đố đổ vách. Gần như mọi ngóc ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn…. xem thêm

SKILL
https://www.youtube.com/watch?v=JsyqhR9_prM
CHỈ SỐ CẤP 1
Công vật lý 176Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0Tỉ lệ chí mạng 0
Máu tối đa 3378Tốc chạy 380
Giáp 114Hồi máu / 5s 56
Giáp phép 50Hồi năng lượng /5s 15
Tốc đánh 0Tầm đánh Gần

Bảng ngọc Gildur mùa 19

Bảng ngọc chống chịu

Thuộc tính ngọc:

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP

Công phép +5.3

10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA

Máu tối đa +75

10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc gây sát thương trên đòn đánh đi rừng

Thuộc tính ngọc:

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG

Tốc đánh +1.6%

Tỷ lệ chí mạng +0.5%

10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Bảng ngọc công phép

Thuộc tính ngọc:

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP

Công phép +5.3

5 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

5 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP

Công phép +2.4

Hút máu phép +1%

10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Gildur mùa 19

Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

CẤP1 : SUNG MÃN

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ được hồi 8% năng lượng đã mất. Hồi chiêu 5 giây.

CẤP 2: BÍ QUYẾT

Bạn được nhận thêm 16 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị.

CẤP 3: THÁNH THUẪN

Trong thời gian ngắn nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy , nhận lá chắn miễn và 15% hút máu phép.

Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

CẤP 1: CANH GÁC

Khi đứng gần trụ bản thân sẽ được nhận kháng hiệu ứng và miễn thương.

CẤP 2: BƠM MÁU

Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân tăng thêm.

Lên đồ Gildur mùa 19

Chống chịu

Xem thuộc tính trang bị:

THỦY TRIỀU THẦN KHIÊN

Giá: 1200

– Tăng 5% tốc chạy

– Tăng 40 công phép

– 10% giảm hồi chiêu

Nội tại duy nhất – Linh hồn của nước: Mỗi cộng dồn Nguyên tố hội tụ sẽ chuyển đổi thành 9 công phép

Nội tại Công huân, Khiêm nhường, Hậu cần

Kích hoạt duy nhất – Thần khiên: Lập tức tạo một lớp lá chắn hấp thụ (800 + cấp tướng x 80) sát thương cho bản thân và đồng đội xung quanh trong 2 giây. Hồi chiêu 60 giây.

GIÀY KIÊN CƯỜNG

GIÁP GAIA

Giá: 1960

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu

GIÁP THỐNG KHỔ

Giá: 1940

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] – Nội tại duy nhất: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) 

HUÂN CHƯƠNG TROY

Giá: 2320

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

SÁCH TRUY HỒN

Giá: 2110

+220 Công phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

[Diệt thần] – Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +75

Sát thương phép

Xem thuộc tính trang bị:

TRƯỢNG BÙNG NỔ

GIÀY KIÊN CƯỜNG

VƯƠNG MIỆNG HECATE

SÁCH THÁNH

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG HỖN MANG

Giá: 2050

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

GƯƠM TẬN THẾ

Giá: 2190

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+30% Hồi năng lượng / 5s

[Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu

Đi rừng

Xem thuộc tính trang bị:

GƯƠM LOKI

Giá: 1750

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+0.6 Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 6 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

TRƯỢNG BÙNG NỔ

THẬP TỰ KIẾM

Giá: 1970

+180 công phép

+400 năng lượng

+8% tốc chạy

Cấp nhận – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường kế tiếp tăng 50% tốc đánh cộng thêm, kéo dài 4 giây. Hồi chiêu 10 giây

Ánh sáng – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép tương đương 20% Công phép

QUYỀN TRƯỢNG RHEA

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

VƯƠNG MIỆNG HECATE

Khắc chế Gildur

Bộ kỹ năng của Gildur đa phần là khống chế. Chính vì thế, các bạn cần sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động cao dễ dàng né, thoát ra khi Gildur sử dụng kỹ năng khống chế của mình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy, các trang bị giải hiệu ứng như: Giáp Tay Hải Thần, Giày Kiêng Cường (35% kháng hiệu ứng).

https://www.youtube.com/watch?v=G32si8STYNk

Tướng khắc chế Gildur

Tướng Solo

Ưu tiên sử dụng các tướng cơ động hoặc khả năng đi đường đầu game mạnh như:

Tướng Xạ thủ

Ưu tiên lựa chọn các tướng cơ động, xả diều và gây sát thương tốt như:

Tướng đi rừng

Ưu tiên sử dụng các tướng đi rừng cơ động, mạnh ở đầu game như:

Tướng hỗ trợ

Chaugnar là con bài khắc chế cứng của Gildur với khả năng giải hiệu ứng khống chế cho toàn team.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng tướng có hiệu ứng chiêu: đẩy lùi hay làm choáng, hất tung để ngắt chiêu cuối : “Vương quốc vàng” của Guldur, như:

Đồng đội tốt của Gildur

Gildur sẽ phát huy tối đa sức mạnh khi kết hợp với các tướng sau:

Lưu ý khi chơi Gildur:

Chiêu Quả đấm vàng của Gildur có thể đi xuyên qua địa hình, hãy tận dụng điều này để gây bất ngờ cho đối thủ.

Khả năng chống chịu cường hãn sẽ giúp Gildur không hệ ngại bất kì ai trong giao tranh

Yêu cầu kỹ năng định hướng tốt, khi sử dụng bộ kĩ năng của Gildur.

Previous article

Top 5 tướng 1 vàng mạnh nhất cờ liên quân

Next article

Argali Knight Auto Chess - Cách lên đồ Argali Knight AutoChess Mobile