Akshan ĐTCL mùa 5.5 – (Mạnh Nhất Nên Xem)

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình cho Akshan ĐTCL mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Akshan đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

Đòn Đánh Anh Hùng

Nội tại: Đòn tấn công của Akshan giảm 50% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

Kích hoạt: Akshan tung móc đu người về phía mục tiêu xa nhất trên sân đấu. Sau đó, anh được tăng thêm 75/100400% tốc độ đánh trong 4 giây kế tiếp. Sau đó, Akshan tiếp tục tấn công kẻ địch với lượng tốc đánh gấp đôi tốc độ đánh của bản thân.

Thuộc tínhChỉ số
Máu 900 / 1620 / 2916
Năng lượng100
Năng lượng Mana40
Giáp35
Giáp phép35
DPS83 / 149 / 267
Sát thương tay75 / 135 / 243
Tốc độ đánh1.1
Crit Rate25%
Range3

Lên đồ Akshan ĐTCL mùa 5.5

Đối với Akshan, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Akshan:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Akshan trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình Akshan ĐTCL mùa 5.5

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Akshan. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Akshan là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Akshan có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Ánh Sáng Tối Cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Cao có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tăng tốc đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ chuyển lại cho đồng mình có lượng máu thấp nhất.

  • 3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây
  • 6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây
  • 9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Cung thủ

Tất cả Cung Thủ được tăng Tốc độ đánh trong 2 giây sau mỗi 4 giây.

  • 2 Cung Thủ: 60% tốc đánh
  • 4 Cung Thủ: 160% tốc đánh
  • 6 Cung Thủ: 400% tốc đánh

Video hướng dẫn chơi

Gwen ĐTCL mùa 5.5 - (Bài này dành cho bạn tên Hương)

Next article

Lên đồ Galio ĐTCL mùa 5.5 - (Mạnh Nhất Nên Xem)