Skip to content

Số lượng tướng DTCL mùa 8 gồm 1 đến 5 vàng


Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Iz gaming sẽ chia sẻ số lượng tướng theo vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Danh sách bao gồm tất cả các tướng từ 1 vàng đến 5 vàng.

Tướng 1 vàng có bao nhiêu con mùa 8

Có 13 tướng 1 vàng trong dtcl mùa 8.

Kỹ năng tướng:

Ashe tăng cường độ tập trung trong 4 giây tiếp theo, nhận thêm Sát thương Vật lý.

Blitzcrank tạo ra một trường cường hóa xung quanh mình, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

Galio lùi lại và lao về phía kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép. Sau đó, anh ta cấp cho mình và đồng minh gần nhất một lá chắn trong 4 giây.

Gangplank loại bỏ mọi khả năng kiểm soát đám đông khỏi bản thân và bắn một viên đạn lửa vào mục tiêu, gây sát thương phép và giảm 30% khả năng hồi máu trong 8 giây.

Kayle 3 đòn tấn công tiếp theo của Kayle đánh trúng mục tiêu, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý của cô ấy lên chúng và sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi một ô của chúng.

Lulu bắn một tia năng lượng ma thuật vào mục tiêu của mình, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên và những kẻ địch tiếp theo.

Lux gửi một điểm kỳ dị phát sáng tại một vị trí ngẫu nhiên của kẻ thù, nó sẽ phát nổ sau khi đến, gây sát thương phép cho những kẻ địch ở gần và giảm 40% Sát thương Vật lí của kẻ địch ở trung tâm trong 4 giây.

Nasus nện quyền trượng của mình vào mục tiêu, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lí của hắn và làm chậm Tốc độ Đánh của chúng đi 40% trong 3 giây

Poppy ném chiếc khiên của mình vào kẻ thù ở xa nhất, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của cô. Sau đó, chiếc khiên bật trở lại, tạo cho Poppy một lá chắn chặn sát thương.

Renekton cường hóa bản thân trong 8 giây, nhận được lượng Máu tối đa và khiến các đòn tấn công của hắn gây thêm 5% Máu tối đa thành sát thương phép.

Sylas xoay những sợi xích quanh mình, hồi máu cho bản thân và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Talon nhảy tới quân xa nhất tính từ tâm bàn cờ và đâm chúng. Nếu điều này giết chết chúng, Talon sẽ hồi máu.

Ngộ Không xoay quyền trượng xung quanh mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời nhận Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây.

Tướng 2 vàng có bao nhiêu con mùa 8

Có 13 tướng 2 vàng trong dtcl mùa 8.

Kỹ năng tướng:

Annie bắn ra một ngọn lửa hình nón, gây sát thương phép lên kẻ địch trước mặt, sau đó tạo một lá chắn máu cho bản thân trong 4 giây.

Camille càn quét bằng chân, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lí của cô ấy và tước vũ khí của kẻ địch trúng phải.

Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ về phía mục tiêu của mình, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lý của anh ta cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó, giảm 25% cho mỗi kẻ địch mà chúng đi qua. Các trục đảo ngược hướng ở cuối đường đi của chúng, gây sát thương cho kẻ địch trúng chiêu trên đường quay lại.

Ezreal bắn một quả cầu hủy diệt vật lý vào mục tiêu, giảm Tốc độ Đánh của chúng trong 4 giây. Sau đó, anh ta bắn một phát vào chúng gây sát thương phép cho chúng và những kẻ địch xung quanh.

Fiora lao vào kẻ địch, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lý của cô cho tất cả kẻ địch trúng phải và kích hoạt Linh hồn Đấu sĩ của cô trong 8 giây. Trong khi Duelist’s Soul của cô ấy đang hoạt động, cô ấy nhận ít hơn 20% sát thương và các đòn tấn công của cô ấy sẽ hồi lại Máu.

Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu của mình và phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.

Nếu có một đồng minh ở gần, Lee Sin lao về phía họ, tạo lá chắn cho cả họ và chính hắn trong 4 giây. Nếu không có đồng minh nào ở gần, Lee Sin sẽ nhận được một lá chắn. Sau đó, anh ta lao về phía sau và gây ra một phần trăm Sát thương Tấn công của mình cho mục tiêu.

Malphite nện xuống đất bên dưới hắn, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng cho hắn Giáp trong 4 giây.

Rell tạo thành một sợi dây buộc giữa cô và đồng minh có phần trăm máu thấp nhất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch giữa cô và đồng minh bị ràng buộc. Cô ấy cũng cho bản thân và đồng minh bị ràng buộc một phần trăm Giáp và Kháng Phép hiện tại của Rell trong 4 giây.

Sivir ném chiếc bánh pizza của mình vào mục tiêu, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lý của cô ta. Sau đó, nó chia thành các lát và được chuyển đến 3 đồng minh gần nhất, hồi máu cho họ.

Vi đập mạnh xuống đất trước mặt và giải phóng năng lượng tích trữ của mình, tạo cho mình một lá chắn trong 4 giây, giảm Giáp của kẻ địch xung quanh trong 4 giây và gây sát thương theo phần trăm Sát thương Vật lý của cô.

Yasuo lao đến vị trí tốt nhất để tấn công nhiều kẻ địch nhất và bắn một cơn lốc vào mục tiêu gây sát thương phép và hất tung các đơn vị trúng phải.

Yuumi bắn một quả tên lửa cong vào mục tiêu xa nhất trong phạm vi tấn công của cô, gây sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải.

Tướng 3 vàng có bao nhiêu con mùa 8

Có 13 tướng 3 vàng trong dtcl mùa 8.

Kỹ năng tướng:

Alistar nện xuống đất bên dưới mục tiêu, gây sát thương phép và hất tung chúng trong 1,5 giây. Sau đó, anh ta gầm lên, hồi máu cho bản thân và tướng đồng minh có lượng máu thấp nhất bằng 15% lượng máu tối đa của anh ta.

Nội Tại: Cho’gath được tăng Kháng Phép. Phép thuật: Cho’Gath thở ra một chùm tia vũ trụ theo hình vòng cung phía trước, gây sát thương phép theo phần trăm Kháng phép của hắn và tăng Năng lượng tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba, Jax lao tới mục tiêu và gây thêm sát thương phép. Sát thương cộng thêm tăng mỗi lần tấn công thứ ba lên đến 10 lần.

Nội tại: Đòn đánh của Kai’Sa gây hiệu ứng Điện Dịch. Đòn tấn công tiếp theo của cô ấy lên mục tiêu có 2 điểm Plasma gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Kai’Sa tăng Tốc độ Đánh trong 6 giây. Phần thưởng Tốc độ Tấn công này có thể cộng dồn.

Leblanc bắn các dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi dấu hiệu gây sát thương phép. Nếu mục tiêu chết, cô ấy tiếp tục sử dụng vào mục tiêu gần nhất và sử dụng thêm 1 dấu ấn.

Nilah xoay cây roi của mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng minh trong 1 giây. Cô ấy kết thúc bằng một vụ nổ gây sát thương phép thuật.

Bị động: Rammus được tăng Giáp. Kích hoạt: Rammus tăng sức mạnh cho bản thân và lao tới nhóm kẻ địch lớn nhất gần đó, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của hắn, hất tung chúng trong 1,2 giây và giảm 40% Sát thương Vật lý của chúng trong 4 giây.

Riven nhận được Lá chắn trong 4 giây và cường hóa 3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô bằng sát thương phép cộng thêm. Nếu mục tiêu tấn công của cô ấy hiện có ít máu hơn cô ấy, sát thương phép thuật cộng thêm của cô ấy sẽ tăng thêm 100%.

Senna bắn một chùm tia laze về phía kẻ thù ở gần, gây sát thương theo phần trăm Sát thương Công kích của cô ấy cho tất cả kẻ địch trên một đường thẳng.

Sona xoay vòng giữa 3 giai đoạn, bắn ra 2 tia: 1: Gây sát thương phép lên kẻ địch gần nhất. 2: Hồi máu cho đồng đội thấp máu nhất. 3: Gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch gần nhất trong 1,5 giây.

Vayne bắn một tia sét nặng nề vào mục tiêu, gây sát thương chuẩn theo phần trăm Sát thương Vật lý của cô.

Vel’koz đóng băng tướng địch gây nhiều sát thương nhất trong hiệp này, gây sát thương phép.

Zoe phóng một bong bóng vào vị trí của kẻ địch không bị nhiễm bệnh gần nhất, lây nhiễm vi-rút cho tất cả kẻ địch trúng phải gây sát thương phép trong 10 giây. Kẻ thù bị nhiễm bệnh nhận nhiều sát thương hơn.

Tướng 4 vàng có bao nhiêu con mùa 8

Có 12 tướng 4 vàng trong dtcl mùa 8.

Kỹ năng tướng:

Aurelion Sol gọi các thiên thạch xuống kẻ thù ngẫu nhiên sẽ phát nổ khi va chạm. Mỗi thiên thạch gây sát thương phép và đốt cháy trong 10 giây, gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của mục tiêu và giảm 25% khả năng hồi máu nhận được.

Bel’Veth lướt quanh mục tiêu và tung ra một loạt đòn tấn công, mỗi đòn gây ra một phần trăm Sát thương Công kích của cô ta. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này, Bel’Veth nhận thêm 20% Tốc độ tấn công cho phần còn lại của trận chiến.

Ekko lao tới, tạo cho mình một lá chắn trong 5 giây và khiêu khích kẻ địch xung quanh. Khi chiếc khiên bị vỡ, anh ta phát ra một trường thời gian, gây sát thương cho những kẻ địch ở gần và làm chậm 50% tốc độ tấn công của chúng trong 2 giây.

Miss Fortune vận chuyển trong 2 giây, bắn 8 đợt đạn theo hình nón về phía mục tiêu, với mỗi đợt gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Kẻ địch trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép tương ứng với mỗi viên đạn.

Samira hất tung và tung hứng mục tiêu trong 1,5 giây, nhanh chóng bắn những viên đạn gây sát thương theo phần trăm Sát thương Vật lý của cô. Các viên đạn dội lại kẻ thù ở gần, gây sát thương giảm 50%.

Sejuani ném một quả lựu đạn lạnh vào kẻ địch gần nhất, quả lựu đạn này sẽ phát nổ sau 2 giây trì hoãn. Kẻ địch trong bán kính 3 lục giác bị gây sát thương phép và bị choáng.

Sett bắt đầu tích năng lượng, trở nên miễn nhiễm với kiểm soát đám đông và nhận được lá chắn trong 2,5 giây. Sau khi khiên bị vỡ hoặc khi hết thời hạn sử dụng, anh ta giải phóng một vụ nổ theo hình nón vào hầu hết kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù bên trong. Thiệt hại tăng lên tùy thuộc vào thời gian anh ta sạc.

Soraka phóng một ngôi sao vào mục tiêu của mình. Mỗi ngôi sao gây sát thương phép và hồi máu cho Soraka bằng 10% máu tối đa của cô. Cứ sau 3 lần sử dụng, cô ấy phóng sao vào kẻ thù gần nhất.

Taliyah triệu hồi những dòng đá xoắn ốc vào hàng kẻ địch, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Sau một khoảng thời gian ngắn, bức tường phát nổ, gây thêm sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

Viego trở nên không thể ngăn cản, lao đến cụm kẻ thù lớn nhất gần đó và vung kiếm xuống kẻ địch thấp máu nhất, gây sát thương phép lên mục tiêu chính và sát thương phép lên kẻ địch ở gần. Nếu Viego giết kẻ thù, anh ta sẽ sử dụng lại với sát thương giảm.

Bị động: Sau khi chết, chia thành các Đốm màu Zac nhỏ hơn với phần trăm Máu tối đa của Zac để chế nhạo kẻ thù ở gần. Phép thuật: Zac tung lên không trung và đập xuống, gây sát thương phép + 11% Máu hiện tại của mình cho kẻ địch ở gần và hồi cho bản thân 20% Máu đã mất.

Zed dịch chuyển ra phía sau mục tiêu và tiêu diệt chúng, xé giáp trong 6 giây. Sau đó, anh ta bước vào Chế độ tiêu diệt được trao quyền. Khi kích hoạt, các đòn tấn công của Zed gây thêm sát thương vật lý và mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh, gây ra 100% sát thương vật lý của hắn cộng với sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh.

Tướng 5 vàng có bao nhiêu con mùa 8

Có 8 tướng 5 vàng trong dtcl mùa 8.

Kỹ năng tướng:

Đặt Aphelios lên bảng để chọn bùa chú của mình. Sóng Hoàng Hôn: Aphelios giải phóng một làn sóng năng lượng theo hình nón về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng chiêu và khóa chúng. Sau một khoảng thời gian trễ, Aphelios bắn một loạt đòn tấn công vào từng mục tiêu bị khóa, gây ra một phần trăm Sát thương Vật lí của hắn. Nhật thực chói mắt: Aphelios phóng ra một vệt sáng mặt trăng về phía nhóm đơn vị lớn nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm của hắn cộng với sát thương cơ bản cộng thêm và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực. Tấn công dữ dội: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động thực hiện 6 đòn tấn công trong thời gian đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây 300% Sát thương Vật lý cộng với sát thương cơ bản cho mỗi kẻ địch.

Fiddlesticks dịch chuyển tức thời vào nhóm kẻ thù lớn nhất và khiến chúng sợ hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddle hút máu kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi giây và hồi máu cho bản thân bằng 20% ​​sát thương gây ra.

Janna gửi một cú twist về phía nhóm đơn vị lớn nhất. Các đơn vị kẻ thù bị bắt bởi vòng xoắn sẽ bị hất tung trong 0,5 giây. Khi vòng xoắn dừng lại, nó sẽ mở rộng ra và tất cả kẻ địch ở gần sẽ bị hất tung và chịu sát thương trong 3 giây.

Leona khóa và gọi một tia laze quỹ đạo tấn công vào mục tiêu của cô ấy. Sau một khoảng thời gian ngắn, một tia laze bắn vào mục tiêu bị khóa, gây sát thương chuẩn mỗi giây cho mục tiêu và gây sát thương phép cho kẻ địch ở gần.

Mordekaiser vận chuyển tấm ván vào vương quốc của mình, phá vỡ Kháng Phép của tất cả kẻ địch, trước khi triệu hồi một tòa nhà phía sau hắn và đập nó lên tấm ván, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Nội tại: Nunu và Willump từ từ lăn một quả bóng quanh bàn cờ, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà nó đi qua, đồng thời nhận năng lượng mỗi giây. Nunu và Willump phát triển quả bóng, tăng tốc độ và bán kính của quả bóng, đồng thời gây sát thương lên 10%.

Syndra bao phủ một đơn vị ngẫu nhiên trên ghế của bạn trong một quả cầu, tạo cho chúng một lá chắn và ném chúng lên bàn cờ về phía kẻ thù gần nhất, hất tung và gây sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng phải. Đặc điểm không bị ảnh hưởng ngoại trừ Corrupted.

Urgot triệu hồi một làn sóng khổng lồ phía sau kẻ thù di chuyển về phía hắn, gây sát thương phép theo phần trăm Máu tối đa của chúng. Lực của làn sóng hất kẻ thù về phía trước 1 ô và làm chúng choáng váng. Đối với mỗi tướng bị đánh trúng, anh ta có cơ hội nhặt được kho báu.

Trên đây là toàn bộ số lượng tướng vàng trong DTCL mùa 8 và kỹ năng của từng tướng vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mùa mới và hứa hẹn sẽ đem lại những thay đổi thú vị, những điều mới lạ hơn so với Đấu Trường Chân Lý mùa cũ.

Xem thêm: Top 5 đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất

Viết tại: https://izgaming.com/so-luong-tuong-dtcl-mua-8/

Previous article

Cách lên đồ cho tướng DTCL mùa 8 theo Iz gaming

Next article

Đội hình Admin DTCL mùa 8.5