Jax DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Jax và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Jax DTCL

Jax
Jax

Giá: 2 vàng

Jax né tất cả các đòn tấn công sắp tới trong 2 giây, sau đó tấn công tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Sát thương: 225 / 325 / 450
  • Thời gian choáng: 1 / 1.25 / 1.5 

Lên đồ Jax DTCL

Trang bị tốt nhất cho Jax:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>

Đội hình Jax DTCL

7 Ngọc Long + Rồng Thần

Tộc/Hệ với Jax DTCL

Đấu Sĩ 

Đội của bạn được tăng thêm Máu tối đa. Đấu Sĩ nhận được gấp đôi chỉ số này.

  • (2) 200 máu
  • (4) 350 máu
  • (6) 500 máu
  • (8) 800 máu

Kim Long

Nhận các trang bị Hoàng Kim ngẫu nhiên.

  • (3) 1 trang bị đặc biệt
  • (5) 2 trang bị đặc biệt
  • (7) 3 trang bị đặc biệt
  • (9) 5 trang bị đặc biệt, bao gồm Vương Miện Vô Địch.

Ngọc Long

Triệu hồi các Tượng Ngọc có thể đặt trên sân đấu, tăng dần sức mạnh.

Mỗi giao tranh, các đồng minh đứng cạnh một Tượng Ngọc sẽ được tăng Tốc độ đánh sau đó được hồi phục theo Máu tối đa mỗi 2 giây. Khi một Tượng bị phá hủy, nó sẽ gây sát thương phép tương đương 33% máu tối đa của bản thân lên mục tiêu xung quanh.

  • (3) 1 tượng + 2% hồi máu + 15% tốc độ đánh
  • (5) 2 tượng + 4% hồi máu + 40% tốc độ đánh
  • (7) 3 tượng + 7% hồi máu + 60% tốc độ đánh
  • (9) 4 tượng + 10% hồi máu + 125% tốc độ đánh

Cách chơi Jax DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jax. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jax là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Jax DTCL

Thông số chi tiết của Jax Đấu trường chân lý. 

Giá2 vàngMana100
Giáp45MR45
DPS48 / 86 / 156Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.8Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu750 / 1350 / 2430

Danh sách đội hình DTCL 7.5:

Previous article

Kennen ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Next article

Sylas DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất