Skip to content

Gwen ĐTCL mùa 5.5 – (Bài này dành cho bạn tên Hương)

Written by


Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình cho Gwen ĐTCL mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Gwen đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

 Xén Xén

Gwen lao đến mục tiêu và nhấp kéo ba lần theo hình nón. Mỗi lần nhấp kéo gây 125/175/777 sát thương phép cộng thêm sát thương tương đương 6/8/50% máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời, mỗi lần nhấp kéo của Gwen đánh cắp 1 Giáp và Kháng phép của mục tiêu. Trong những lần tấn công tiếp theo, Gwen sẽ thực hiện gấp đôi số lần nhấp kéo.

Thuộc tínhChỉ số
Máu950 / 1710 / 3078
Năng lượng20
Năng lượng Mana0
Giáp50
Giáp phép50
DPS54 / 97 / 175
Sát thương tay60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.9
Crit Rate25%
Range2

Lên đồ Gwen ĐTCL mùa 5.5

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Đối với Gwen, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Gwen:

Cách ghép:

Kiếm súng Hextech
Kiếm súng Hextech

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Gwen trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình Gwen ĐTCL mùa 5.5

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Gwen. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Gwen là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Gwen có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nguyện ước

Khi bắt đầu chiến đấu, Gwen triệu hồi một Màn sương trong phạm vi 1 ô xung quanh mình trong 8 giây. Tất cả đồng minh giảm 50% sát thương khi họ ở trong màn sương.

Bí Ẩn

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

  • 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 90 Kháng phép
  • 4 – 175 kháng phép
  • 5 – 300 kháng phép

Video hướng dẫn chơi

FROM TO IZGAMING:

” Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment ở form bên dưới, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và đem đến thông tin hữu ích hơn. “

Previous article

Akshan mùa 13: Bảng ngọc & cách lên đồ 2022

Next article

Akshan ĐTCL mùa 5.5 - (Mạnh Nhất Nên Xem)
[X]