Celica mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Celica Rừng

Written by

zathong

Celica là xạ thủ có sức công phá mạnh nhất trong trong Liên Quân. Celica yêu cầu người chơi phải thật sự kiên nhẫn ở giai đoạn đâu game và bộc phát ở cuối game.

Celica sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

Celica
Celica
SKILL
TIỂU SỬ

“Trước khi mẹ bỏ đi đã nhờ người gửi lại một bức thư, nói rằng ta còn một đứa em gái được nuôi dưỡng ở chỗ lão già Moren. Vốn là ta không tin đấy vì ngươi cũng biết mẹ chúng ta không đáng tin cậy chút nào, kết quả không ngờ rằng ta thật sự có thêm một đứa em gái cơ đấy!” Celica nhịn không được đưa tay xoa xoa lên mái tóc xù của Wisp. Đây tưởng chừng là một hành động vô lễ nhưng kì thực là cách biểu hiện tình cảm của nàng…. Read more

Ưu/nhược điểm của Celica

Ưu điểmNhược điểm
Sát thương lớn
Bắn trụ từ xa
Phụ thuộc nhiều vào trang bị

Cách tăng skill Celica

tang-skill-celica

Combo Celica

Combo cơ bản: Sử dụng Skill 1 (BÙNG NỔ) giúp tăng tốc độ chạy dễ dàng thả diều kẻ địch -> Skill 2 (MÌN ĐỊNH VỊ) để gây sát thương và tạo giáp -> Lặp lại như thế.

Chiêu cuối của Celica có tầm bắn và lượng sát thương lớn. Tuy nhiên dễ bị đối phương bắt vì thế bạn cần đứng ở 1 vị trí an toàn.

Bảng ngọc Celica mùa 19

Celica sẽ mạnh hơn với ngọc tăng chí mạng.

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG
  • Tỷ lệ chí mạng +1.6%
10 VIÊN TÍM III TỐC ĐỘ ĐÁNH/TỐC ĐỘ CHẠY
  • Tốc đánh +1%
  • Tốc chạy +1%
10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP
  • Công vật lý +0.9
  • Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Celica mùa 19

Celica nên sử dụng phù hiệu chuyển sinh để tăng tính chiến thuật.

Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Siêu hồi máu

Lập tức hồi cho bản thân 1 lượng máu lớn và năng lượng

Cấp 2: Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cấp 3: Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: “Hồi sinh”. Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. “Hồi sinh” càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

Nhánh phụ: Phù hiệu khu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Cấp 2: Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Cách lên đồ Celica mùa 19

Giày du mục

Giá: 660

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Đại bác liên thanh

Giá: 1960

+30% Tốc đánh

+20% Tỷ lệ chí mạng

+5% Tốc chạy

Hung bạo: Các đòn đánh thường trúng đích giúp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần – Nội tại duy nhất

Thánh kiếm

Giá: 2120

+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Cung tà ma

Giá: 2300

+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 15% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất

Kiếm Muramasa

Giá: 2020

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Celica mùa 19

Mẹo hay

Celica cực kỳ phụ thuộc vào trang bị, vì thế bạn cần tập trung farm đồ.

Khi có trang bị, Celica chắc chắn là Xạ Thủ kinh khủng nhất trên bản đồ.

Lối chơi

Giai đoạn đầu game: Tập trung ăn lính để lên đồ.

Giai đoạn giữa game: Đẩy trụ, và farm lính.

Giai đoạn cuối game: Đẩy đường, giao tranh tổng.

Video hướng dẫn chơi Celica

Tướng khắc chế Celica

Đồng đội tốt của Celica

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Eland’orr Liên Quân

Previous article

Eland'orr mùa 19: Bảng ngọc, lên đồ & phù hiệu Eland'orr Mới Nhất [2021]

Next article

Đai Tên Lửa Hextech mùa 11 | Trang Bị Thần Thoại [LMHT 10.23]