Janna ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Janna đấu trường chân lý

Nào ngay bây giờ cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Janna ĐTCL mùa 14 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Janna đấu trường chân lý

Janna
Janna

Hệ/Tộc: Paragon (Tuyệt Phẩm)/ Vệ Binh Tinh Tú

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Gió Lốc

Janna triệu hồi 5 cơn lốc xoáy về phía trước theo một hình nón. Nó sẽ tăng tốc độ đánh cho tất cả các đồng minh đi qua trong 5s, đồng thời hất tung và làm choáng kẻ địch trong 1.5 giây.

  • Tốc độ đánh tăng thêm: 50%/ 100% / 500%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 252525
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh333

Cách lên đồ Janna đấu trường chân lý

Janna cần những trang bị nào để gia tăng tối sức mạnh của mình?

Tham khảo ngay 6 món trang bị dưới đây sẽ giúp Janna triệu hồi 5 cơn lốc xoáy về phía trước theo một hình nón. Nó sẽ tăng tốc độ đánh cho tất cả các đồng minh đi qua trong 5s, đồng thời hất tung và làm choáng kẻ địch trong 1.5 giây.

Xem ngay…

-> Xem thêm các gợi ý lên trang bị & ghép đồ cho Janna : Tại đây.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Janna trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Janna hay không.

Đội hình kết hợp với Janna đấu trường chân lý

Sự kết hợp giữa các Tộc/Hệ của Janna lại với nhau sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Janna là bá đạo nhất.

Đối với Janna các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Paragon (Tuyệt Phẩm) với Janna

Hiệu ứngTướng
Có khả năng chuyển sát thương tướng đồng minh Vệ Binh Tinh Tú từ sát thương thường thành sát thương chuẩn. Còn tất cả các đòn tấn công cơ bản của những tướng khác đều sẽ được chuyển thành sát thương phép.1 tướng

Tướng cùng tộc Vệ Binh Tinh Tú với Janna

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác+ 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.