Skip to content

Một mùa giải ĐTCL sẽ kéo dài trong bao lâu?


Written by: Nhi

Chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) cũng tương tự như xếp hạng của Summoner’s Rift. Những bậc và đoàn xếp hạng vẫn sẽ tương tự bao gồm: Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu.

Một mùa giải ĐTCL sẽ kéo dài trong bao lâu?

Theo kế hoạch mỗi vài tháng sẽ có 1 mùa giải mới, vì thế sẽ có khoảng 3 hoặc 4 mùa giải ĐTCL mỗi năm. Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch và nó sẽ thay đổi trong tương lại và được cập nhật khi có thông tin.

ĐTCL là một trò chơi về sự khám phá, và cục diện ván cờ có thể thay đổi chóng mặt chỉ sau một vòng đấu. ĐTCL sẽ được thay đổi lớn hơn nhiều so với Summoner’s Rift.

Bên cạnh đó, ĐTCL sẽ không có chuỗi thăng hạng mà khi bạn đạt đủ 100 ĐNG sẽ tự động được thăng lên đoàn tiếp theo.

Cách tăng rank trong đấu trường chân lý

Để tăng rank trong DTCL các bạn cần kiếm điểm LP, cứ sau 100 điểm LP thì người chơi sẽ được thăng lên rank cao hơn. ( Ngược lại, bị mất điểm LP thì sẽ xuống cấp ).

Để leo rank nhanh các bạn cần biết cách xây dựng đội hình mạnh. Chính vì thế hãy xem qua danh sách các hệ/tộc trong đấu trường chân lý để xây cho mình 1 đội hình mạnh nhé.

Xem ngay

Bên cạnh đó ghép đồ trong đấu trường chân lý cũng là cách gia tăng khả năng thắng của bạn. Hãy xem qua công thức ghép độ mà Izgaming đã tổng hợp ngay sau đây nhé.

Xem ngay

Có thể chơi với bạn bè

Bạn có thể mời tối đa 5 người bạn nếu tất cả đều ở cùng rank ( VD: rank Vàng hoặc thấp hơn )

Từ Bạch Kim trở lên, chỉ có thể mời tối đa là 3 người.

Xem thêm: Elo ĐTCL

Previous article

Elo ĐTCL - Xếp hạng đấu trường chân lý

Next article

Anivia mùa 13: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ mạnh nhất