Morgana DTCL mùa 11: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by: Nhi

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Morgana và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 11 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Morgana DTCL

Morgana
Morgana

Giá: 4 vàng

Cuồng Phong Đày Đọa

Morgana tạo ra 1 cơn bão tuyết vào nhóm kẻ địch lớn nhất, gây sát thương phép và làm chúng tê tái, giảm tốc độ đánh.

Máu750 / 1350 / 2430DPS30 / 54 / 97
Mana60Sát thương40 / 72 / 130
Mana khởi đầu0Tốc độ đánh0.75
Giáp40Tỷ lệ crit25%
MR40Pham vi4

Lên đồ Morgana DTCL

Trang bị tốt nhất cho Morgana: Bùa xanh, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Trang bị mạnh nhất cho Morgana: Ngọn giáo Shojin, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

Trang bị tùy chọn cho Morgana: Dao điện Statikk, Nanh Nashor, Ngọn Thương Shojin

Đội hình Morgana DTCL

Đội hình Morgana U Linh:

Đội hình U Linh

Đội hình Morgana Hiền Giả:

Đội hình Hiền Giả

Tộc/Hệ với Morgana DTCL

U Linh

Khi nhận hoặc gây sát thương 6 lần, U Linh sẽ cử 2 bóng ma đi ám ảnh kẻ địch và hồi lại máu tối đa. Kẻ địch bị ám ảnh sẽ chịu sát thương và truyền bóng ma đi kẻ địch khác khi chết.

  • (2) 6% cho mỗi bóng ma.
  • (4) 12% cho mỗi bóng ma.
  • (6) 18% cho mỗi bóng ma.
  • (8) 30% cho mỗi bóng ma.

Hiền Giả

Khi bắt đầu giao tranh: Đồng minh ở 2 hàng phía trước nhận được Omnivamp. Đồng minh ở 2 hàng sau nhận được Sức mạnh Phép thuật.

  • (2) 12% Omnivamp, 15 Sức mạnh Phép thuật.
  • (3) 20% Omnivamp, 30 Sức mạnh Phép thuật.
  • (4) 30% Omnivamp, 45 Sức mạnh Phép thuật.
  • (5) 45% Omnivamp, 75 Sức mạnh Phép thuật.

Cách chơi Morgana DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Morgana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Morgana là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Tướng DTCL

Previous article

Malphite DTCL mùa 11: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Nautilus DTCL mùa 11: Lên đồ & đội hình mạnh nhất