Janna DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ Janna và xây dựng đội hình cho vị tướng này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Kỹ năng Janna DTCL

Janna
Janna

Giá: 5 vàng

Janna triệu hồi vòng xoáy về phía nhiều mục tiêu nhất. Các mục tiêu bị cuốn vào vòng xoắn sẽ bị hất tung lên trong 0,5 giây. Khi vòng xoay dừng lại, nó sẽ mở rộng, hất tung tất cả kẻ địch xung quanh và chúng chịu sát thương trong vòng 3 giây.

Lên đồ Janna DTCL

Trang bị tốt nhất cho Janna:

Cách ghép:

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

>

Thần Lệnh Zeke
Thần Lệnh Zeke

>

Đội hình Janna DTCL

Gợi ý cách xây dựng đội hình cho Janna là:

doi-hinh-galio-dtcl-mua-8-izgaming

Tộc/Hệ với Janna DTCL

Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Pháp sư thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ.

Pháp sư được tăng thêm sức mạnh kỹ năng AP:

  • (2) +30 AP
  • (4) +60 AP
  • (6) +100 AP

 Civilian (Cư dân)

Nếu còn một Civilian sống sót, tất cả các đồng minh sẽ chiến đấu mạnh mẽ hơn để bảo vệ họ và nhận được năng lượng sau mỗi 2 giây.

  • (1) +2 năng lượng
  • (2) +5 năng lượng
  • (5) +10 năng lượng

Cách chơi Janna DTCL

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  • Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tích luỹ vàng.
  • Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

  • Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Janna. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Janna là tối ưu nhất.

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Chỉ số Janna DTCL

Thông số chi tiết của Janna Đấu trường chân lý.

Mana khởi đầu70Mana140
Giáp35MR35
DPS38 / 68 / 122Sát thương50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu800 / 1440 / 2592

Tìm hiểu thêmĐội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất

Previous article

Urgot DTCL mùa 8: Lên đồ & đội hình mạnh nhất

Next article

Viktor ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Viktor đấu trường chân lý