Đội hình Ngoại Đạo DTCL mùa 8

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming.com sẽ chia sẻ cách build đội hình và lên đồ cho đội hình Ngoại Đạo siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Đội hình Ngoại Đạo DTCL

Cập nhật danh sách các đội hình Ngoại Đạo mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

6 Ngoại Đạo

Với 6 Ngoại Đạo Iz gaming đề xuất đội hình: 6 Ngoại Đạo + 4 Ngưu Binh.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-ngoai-dao-dtcl-8-izgaming

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Sylas, Talon, Renekton, Leona, Viego, Alistar, Annie, Camille, Blitzcrank.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Sylas, Talon, Renekton.

Để có được 6 Ngoại Đạo các bạn cần roll đủ 5 tướng Ngoại Đạo (Camille, Leona, Sylas, Talon, Viego) và 1 ấn Ngoại Đạo.

Ấn Ngoại Đạo
Ấn Ngoại Đạo

Đây là đội hình mạnh về cuối game với khả năng tăng sát thương và tốc độ đánh.

Sức mạnh của Ngoại Đạo:

Các tướng Ngoại Đạo gây thêm sát thương. Tướng Ngoại Đạo cuối cùng gây nhiều sát thương hơn.

Sức mạnh của Ngưu Binh:

Tất cả tướng Ngưu Binh đều nhận được tốc độ tấn công tăng theo lượng máu đã mất của họ. Tăng theo số lượng Ngưu Binh trong team. Lần đầu tiên một Ngưu Binh chết trong trận chiến, họ trở nên bất khả xâm phạm trong 1,5 giây.

3 Ngoại Đạo

Với 3 Ngoại Đạo Iz gaming đề xuất đội hình: 3 Ngoại Đạo + 4 Admin.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-ngoai-dao-dtcl-8-izgaming-1

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Camille, Blitzcrank, Janna, Soraka, LeBlanc, Sylas, Talon.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Camille, Blitzcrank.

Để có được 3 Ngoại Đạo các bạn cần roll đủ 3 tướng Ngoại Đạo (Camille, Sylas, Talon).

Đây là đội hình tập trung sức mạnh chính vào Camille và chống chịu từ Blitzcrank. Camille sẽ được gia tăng sát thương và kích hoạt hiệu ứng bất ngờ từ Admin.

Sức mạnh của Ngoại Đạo:

Các tướng Ngoại Đạo gây thêm sát thương. Tướng Ngoại Đạo cuối cùng gây nhiều sát thương hơn.

Sức mạnh của Admin:

Người chơi có thể chọn thời điểm kích hoạt hiệu ứng khi chọn A.D.M.I.N, ví dụ như xuống dưới 50% máu, đầu trận, khi cast chiêu… và hiệu ứng buff cho tướng như nhận mana, nhận SMPT, STVL, tốc đánh…

Xem thêm: Đội hình Ma Pháp Sư DTCL mùa 8

Bài viết tại: https://izgaming.com/doi-hinh-ngoai-dao-dtcl-mua-8/

Previous article

Đội hình Ma Pháp Sư DTCL mùa 8

Next article

Đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8