Đội hình Hộ Công DTCL mùa 8

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách build đội hình và lên đồ cho đội hình Hộ Công siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Đội hình Hộ Công DTCL

Cập nhật danh sách các đội hình Hộ Công mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

2 Hộ Công

Với 2 Hộ Công “https://izgaming.com/” đề xuất đội hình: 2 Hộ Công + 3 Linh Vật + 3 Thần Đồng.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-ho-cong-dtcl-8-izgaming

(Được viết tại: https://izgaming.com/doi-hinh-ho-cong-dtcl-mua-8/)

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Alistar, Zoe, Janna, Nunu , Ekko, Syndra, Annie, Yuumi, Galio.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Alistar, Zoe.

Để có được 2 Hộ Công các bạn cần roll đủ 2 tướng Hộ Công (Alistar, Ekko).

Đây là đội hình dùng để khắc chế đội hình gây sát thương phép. Zoe là chủ lực và chống chịu chính là Alistar.

Sức mạnh của Hộ Công:

Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng phép. Các tướng Hộ Công nhận được nhiều kháng phép hơn.

Sức mạnh của Linh Vật:

Sau khi bị kết liễu, các tướng Linh Vật rút lui sang bên lề sàn đấu để cổ vũ cho đội của họ. Toàn bộ đồng minh phục hồi một phần trăm máu tối đa cứ sau ba giây, được tăng thêm một phần trăm cho mỗi tướng Linh Vật cổ vũ. Các tướng Linh Vật tăng gấp đôi, hồi lại máu theo số lượng tướng Linh Vật trên sàn đấu.

Sức mạnh của Thần Đồng:

Trong mỗi vòng đấu, các tướng Thần Đồng sẽ tạo ra một trang bị được trang bị cho bất kỳ tướng nào. Những trang bị này có chỉ số mạnh hơn các món đồ thường nhưng sẽ bị hỏng sau một lượt sử dụng. Các tướng Thần Đồng sẽ không chế tạo vũ khí mới để thay thế những vũ khí còn lại trên băng ghế dự bị. Số lượng vũ khí được tạo ra tăng lên theo mốc tướng Thần Đồng trên sàn.

3 Hộ Công

Với 3 Hộ Công “https://izgaming.com/” đề xuất đội hình: 3 Hộ Công + 3 Biệt Đội Siêu Thú + 3 Vệ Binh Tinh Tú.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-ho-cong-dtcl-8-izgaming-1

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Kai’Sa, Riven, Vayne, Leona, Ekko, Nilah, Jinx, Vi.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Kai’Sa, Riven.

Để có được 3 Hộ Công các bạn cần roll đủ 3 tướng Hộ Công (Leona, Vi, Ekko).

Sức mạnh của Hộ Công:

Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng phép. Các tướng Hộ Công nhận được nhiều kháng phép hơn.

Sức mạnh của Biệt Đội Siêu Thú:

Khi các tướng Siêu Thú tiêu diệt được một kẻ địch, họ tạm dừng để ăn mừng, xây dựng hàng loạt Danh vọng! Sự nổi tiếng giúp tăng SMPT và STVL của tất cả các thành viên trong Siêu Thú, cộng với 4 máu tùy vào điểm Danh Vọng của đội bạn.

Sức mạnh của Vệ Binh Tinh Tú:

Vệ Binh Tinh Tú đơn giản là sẽ cung cấp thêm mana cho các tướng VBTT theo thời gian.

4 Hộ Công

Với 4 Hộ Công “https://izgaming.com/” đề xuất đội hình: 4 Hộ Công + 3 Thần Giáp.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-ho-cong-dtcl-8-izgaming-2

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Aphelios, Leona, Ekko, Samira, Sett, Alistar, Vi, Wukong.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Aphelios, Sett.

Để có được 3 Hộ Công các bạn cần roll đủ 3 tướng Hộ Công (Leona, Vi, Ekko, Alistar).

Sức mạnh của Hộ Công:

Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng phép. Các tướng Hộ Công nhận được nhiều kháng phép hơn.

Sức mạnh của Thần Giáp:

Khi có ít nhất 3 tướng Thần Giáp đứng trên sàn, tướng Thần Giáp được chỉ định sẽ hợp nhất cùng với hai tướng Thần Giáp khác gần nhất, kết hợp cả máu và sát thương của cả 3 vào với nhau.

5 Hộ Công

Note: Mình sẽ tiếp tục update đội hình 5 Hộ Công, các bạn nhớ ghé lại xem nhé.

Xem thêm: Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 8

Previous article

Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 8

Next article

Đội hình Chủ Lực DTCL mùa 8