Đội hình Đạo Chích DTCL mùa 8

Written by

Chào các bạn! Hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách build đội hình và lên đồ cho đội hình Đạo Chích siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên chơi thử 1 lần.

Đội hình Đạo Chích DTCL

Cập nhật danh sách các đội hình Đạo Chích mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

3 Đạo Chích

Với 3 Đạo Chích “https://izgaming.com/” đề xuất đội hình: 3 Đạo Chích + 4 Xạ Kích.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-dao-chich-dtcl-8-izgaming

(Được viết tại: https://izgaming.com/doi-hinh-dao-chich-dtcl-mua-8/)

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Alistar, Aphelios, Samira, Janna, Senna, Sona, Sivir, Vi, Galio.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Alistar, Aphelios, Samira.

Để có được 3 Đạo Chích các bạn cần roll đủ 3 tướng Đạo Chích (Sona, Vi, Samira).

Đội hình này có sức tấn công mạnh từ Xạ Kích ( Samira, Aphelios ) và chống chịu từ Alistar. Nếu được trang bị tốt về cuối game cực kỳ mạnh.

Sức mạnh của Đạo Chích:

Các Đạo Chích sẽ cho người chơi điểm cộng dồn trong chuỗi thắng và thua, 1 thắng sẽ cộng 1 điểm cộng dồn, 1 thua trong chuỗi thua + 2 điểm cộng dồn. Phải đủ ít nhất 9 điểm cộng dồn sẽ cho người chơi chọn vật phẩm hoặc vàng và đặc biệt là người chơi có thể đổi lấy vật phẩm khác nếu không vừa ý, điểm cộng dồn càng cao thì đồ càng ngon, thậm chí có cả một dàn đồ Ánh Sáng và đồ của Ornn.

Sức mạnh của Xạ Kích:

Cứ sau 5 giây, Xạ Kích nhận thêm Sát thương Vật lý cho phần còn lại của trận chiến.

5 Đạo Chích

Với 5 Đạo Chích “https://izgaming.com/” đề xuất đội hình: 5 Đạo Chích + 4 Hộ Công.

Xây dựng đội hình và sắp đặt vị trí.

doi-hinh-dao-chich-dtcl-8-izgaming-1

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Ezreal, Vi, Sona, Leona, Kayle, Ekko, Samira, Sejuani, Alistar.

Tướng ưu tiên lên đồ và nâng cấp sao là: Ezreal, Vi.

Để có được 5 Đạo Chích các bạn cần roll đủ 5 tướng Đạo Chích (Ezreal, Sona, Samira, Kayle, Vi).

Đội hình này dùng để khắc chế các tướng gây sát thương phép.

Sức mạnh của Đạo Chích:

Các Đạo Chích sẽ cho người chơi điểm cộng dồn trong chuỗi thắng và thua, 1 thắng sẽ cộng 1 điểm cộng dồn, 1 thua trong chuỗi thua + 2 điểm cộng dồn. Phải đủ ít nhất 9 điểm cộng dồn sẽ cho người chơi chọn vật phẩm hoặc vàng và đặc biệt là người chơi có thể đổi lấy vật phẩm khác nếu không vừa ý, điểm cộng dồn càng cao thì đồ càng ngon, thậm chí có cả một dàn đồ Ánh Sáng và đồ của Ornn.

Sức mạnh của Hộ Công:

Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng phép. Các tướng Hộ Công nhận được nhiều kháng phép hơn.

Xem thêm: Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8

Previous article

Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8

Next article

Đội hình Siêu Nhân DTCL mùa 8