Skip to content

Bảng ngọc AP (phép) Liên Minh mùa 12 [2022]

Written by


Cùng xem qua bảng ngọc bổ trợ AP (Phép) cho các vị trí Mid, Rừng mùa 12 chuẩn nhất. Các bạn dựa theo chất tướng mình chơi mà sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp nhất.

Bảng ngọc AP (MID) mùa 12

Đối với AP đi Mid nên xây dựng bảng ngọc Áp Đảo – Cảm Hứng dồn sát thương đơn mục tiêu cực tốt.

bang-ngoc-ap-lien-minh-mid
ÁP ĐẢOCẢM HỨNG
Sốc điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Thời điểm hoàn hảo: Nhận được miễn phí một Đồng Hồ Ngưng Đọng. Đồng Hồ Ngưng Đọng cho phép dùng ngưng đọng một lần.
Tác động bất chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, tốc biến, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình,..Máy dọn lính: Khởi đầu trận đấu với 6 Máy Dọn Lính. Tiêu diệt lính với trang bị này cho bạn vĩnh viễn sát thương cộng thêm lên loại lính đó.
Thu thập chiến tích: Thu được nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Nhận được vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu có được sau khi hoàn thành quá trình thu thập.
Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Bảng ngọc AP (rừng) mùa 12

Đối với AP đi rừng nên xây dựng bảng ngọc Áp Đảo – Chuẩn xác với khả năng tiếp cận và dồn sát thương đơn mục tiêu cực tốt.

bang-ngoc-ap-lien-minh-rung
ÁP ĐẢOCHUẨN XÁC
Sốc điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.
Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên kẻ địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.Huyền thoại – Tốc độ đánh: Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.
Thu thập chiến tích: Thu được nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Nhận được vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu có được sau khi hoàn thành quá trình thu thập.
Thợ săn tham lam: Hạ gục tướng duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Xem thêm: Bảng ngọc Top Liên Quân

Previous article

Bảng ngọc Top Tank - AD - AP Liên Minh mùa 11 [2021]

Next article

Bảng ngọc đi rừng Liên Minh mùa 12 [2022]
[X]