Rouie mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Rouie 2021

Written by

zathong

Rouie tướng mới liên quân mùa 19 (2021) đảm nhận vai Trợ thủ/Yểm hộ đường rồng cực kỳ bá đạo với khả năng dịch chuyển nguyên team của mình. Sau đây là 1 số chia sẻ về cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Rouie.

Tâm điểm tướng Rouie

VAI TRÒ

Hỗ trợ

KỸ NĂNG

Trước khi tìm hiểu cách chơi của Rouie các bạn cần nắm rõ bộ kỹ năng của vị tướng này qua video sau.

Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Rouie mùa 19

Sử dụng ngọc phòng thủ và giảm hồi chiểu giúp Rouie bảo kê đồng đội và sinh tồn tốt hơn.

Phù hiệu Ma Tính và Thánh Châu là 2 loại phù hiệu cực kỳ phù hợp với Rouie giúp giảm hồi chiêu cuối Thần Vực.

Tùy vào trận đấu mà các bạn lựa chọn cách lên trang bị phù hợp.

Chi tiết trang bị Rouie

Trang bịThuộc tính
GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp kháng phép
Nội tại duy nhất:
+ Tăng 60 Tốc độ chạy
35% kháng hiệu ứng
THỔ HỆ BẢO THẠCH
Giá: 900
Giá: 900
– Tăng 5% tốc chạy
– Tăng 400 máu
– 10% giảm hồi chiêu
 Nội tại duy nhất – Linh hồn của đất: Mỗi cộng dồn Nguyên tố hội tụ sẽ chuyển đổi thành 80 máu tối đa
Nội tại Công huân, Khiêm nhường, Hậu cần
TRƯỢNG BĂNG
Giá: 2020
+140 Sát thương phép
+850 máu
+5% Tốc độ chạy
Nội tại duy nhất:
+ Giá băng: Khi dùng skill sẽ gây sát thương và làm chậm 20% Tốc độ chạy của đối thủ trong 2 giây
MẶT NẠ BERITH
Giá: 2120
+140 Sát thương phép
+225 Giáp
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại duy nhất:
[Thống khổ]: Sẽ gây thêm 1 lượng sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) kéo dài trong 3 giây.
SÁCH TRUY HỒN
Giá: 2110
+220 Sát thương phép
+500 Máu
Nội tại duy nhất:
+ [Tróc nã]: Giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây.
+ [Diệt thần]: Xuyên giáp phép +75
HUÂN CHƯƠNG TROY
Giá: 2320
+360 Giáp phép
+1000 máu
+10% giảm hồi chiêu
[Thiên thần] – Nội tại duy nhất
Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất
GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 giáp
+ Tăng sát thương lên 10%
Nội tại duy nhất:
+ Hồi sinh

Bảng ngọc Rouie

  • 10 viên Đỏ III Tốc đánh/Máu/Giáp.
  • 10 viên Tím Máu/Hồi máu/Tốc chạy.
  • 10 viên Xanh III hồi chiêu.

Phù hiệu Rouie

  • Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang ( Hấp huyết, Cường công, Ma tính )
  • Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( Mật ngữ ) – Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Khắc chế Rouie

Hãy trói chân Rouie và đồng đội của ả trước khi bước vào cách cổng thứ nguyên nhé trong chiêu 2 ( Thần Môn ).

Tiêu diệt Rouie trước khi cô nàng này sử dụng thần môn để cứu được đồng đội của mình.

Rouie có thể dùng chiêu cuối và chiêu 2 để triệu hồi đồng đội đầy máu từ tế đàn về chiến trường. Hãy cẩn thận để không bị gank bất ngờ khi có Rouie xuất hiện.

Sử dụng các tướng dồn sát thương nhanh để kết liễu Rouie hoặc đồng đội trước khi kịp sử dụng Thần Môn biến về Tế Đàn hồi máu. ( Thời gian là 4s)

Previous article

Cách chơi & lên đồ Irithel Xạ Thủ/ Rừng Mobile Legends

Next article

Cách chơi & lên đồ Lesley Xạ Thủ/ Rừng Mobile Legends