Zyra ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Zyra đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Zyra ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Zyra được biết đến với khả năng tung một loạt dây leo về phía kẻ thù xa nhất. 

Thông tin tướng Zyra ĐTCL

Giá: 3 vàng

Grasping Roots

Zyra tung một loạt dây leo về phía kẻ thù xa nhất. Những kẻ địch bị dây leo bắn trúng sẽ bị sát thương phép và làm choáng.

  • Sát thương : 250/350/700
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/3
StatsInfo
Máu 600 / 1080 / 1944
Năng lượng80
Năng lượng Mana40
Giáp20
Giáp phép20
DPS28 / 50 / 91
Sát thương tay 40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.7
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Zyra ĐTCL

Đối với Zyra, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng bắn tăng tốc độ của cô.

Trang bị tốt nhất cho Zyra:

>>>

Găng bảo thạch
Găng bảo thạch

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Zyra trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Zyra ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zyra. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zyra là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Zyra có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Draconic

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

  • 3 – Vào cuối mỗi trận chiến của người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm thậm chí còn hiếm hơn.

Spellweaver

Phép thuật được tăng Sức mạnh Phép thuật và nhận thêm Sức mạnh Phép thuật bất cứ khi nào tướng sử dụng một kỹ năng, cộng dồn tối đa 10 lần.

  • 2 – 20 Sức mạnh phép thuật, 2% Sức mạnh phép thuật cộng thêm
  • 4 – 50 AP, 5% AP cộng thêm

Xem thêm

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ Varus đấu trường chân lý

Next article

Trundle ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Trundle đấu trường chân lý