Zoe ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Zoe đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Zoe ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Zoe đấu trường chân lý

zoe
zoe

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Vệ Binh Tinh Tú

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ

Zoe ném một bong bóng về phía mục tiêu nhiều máu nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Sát thương: 150 / 225 / 300
  • Thời gian choáng: 2.5 / 3 / 4
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800

Cách lên đồ Zoe đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Zoe:

Đối với Zoe, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng ném một bong bóng về phía mục tiêu nhiều máu nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Zoe: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Zoe trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Zoe đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zoe. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zoe là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Zoe có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Zoe

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Sức mạnh kỹ năng+ 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Tướng cùng Tộc Vệ Binh Tinh Tú với Zoe

Hiệu ứng Số tướng
Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác + 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.

Leona ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Leona đấu trường chân lý

Next article

Neeko ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Neeko đấu trường chân lý