Zed ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Zed đấu trường chân lý

Written by

zathong

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Zed ĐTCL mùa 4.5 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Zed được đến với khả năng gây thêm sát thương phép và ăn cắp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Zed đấu trường chân lý

Zed
Zed

Hệ/Tộc: Đồ Tể / Nhẫn Giả

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Khinh Thường Kẻ Yếu

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba, Zed gây thêm sát thương phép và ăn cắp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu.

  • Sát thương tăng thêm: 40 / 90 / 150
  • Sát thương đánh cắp: 20% / 33% / 50%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801994
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599134
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh111

Cách lên đồ Zed đấu trường chân lý

Ngoài xây dựng đội hình đúng thì việc lên trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Có thể nói 6 món trang bị được nêu ở dưới là cực kỳ chuẩn ở thời điểm hiện tại.

Vậy, trang bị tốt nhất cho Zed là gì?

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục.

Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Zed trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Zed hay không.

Đội hình kết hợp với Zed đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Zed. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Zed là bá đạo nhất.

Đối với Zed các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Đồ Tể với Zed

Hiệu ứngTướng
Đồ tể sẽ được tăng sát thương khi Máu thấp hơn kẻ địch và gây thêm sát thương tăng dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.(3 tướng) 30 đến 60% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.
(6 tướng) 50 đến 100% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.

Tướng cùng tộc Nhẫn Giả với Zed

Hiệu ứngTướng
Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả.(1 tướng) 50 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 140 STĐĐ và STKN

Caitlyn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Caitlyn đấu trường chân lý

Next article

Fizz ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Fizz đấu trường chân lý