Yuumi ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Yuumi đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Yuumi ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Yuumi được biết đến với khả năng lao tới bên cạnh một đồng minh ít máu, chữa lành cho họ theo phần trăm máu đã mất và tăng tốc độ đánh cho họ trong 5 giây.

Thông tin tướng Yuumi đấu trường chân lý

Yuumi
Yuumi

Hệ/Tộc: Bí Ẩn/ Linh Hồn

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Zoomies

Yuumi lao tới bên cạnh một đồng minh ít máu, chữa lành cho họ theo phần trăm máu đã mất và tăng tốc độ đánh cho họ trong 5 giây. Sau đó, cô ấy lặp lại điều này cho đồng minh xa nhất

  • Healing: 30% / 45% / 75%
  • Attack Speed: 30% / 40% / 60%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 202030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4072130
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh333

Cách lên đồ Yuumi đấu trường chân lý

Đối với Yuumi, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Yuumi:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Yuumi trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Yuumi đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yuumi. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yuumi là bá đạo nhất.

Yuumi có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Yuumi

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả các đồng minh đều được tăng Kháng phép(2 tướng) 40 kháng phép
(4 tướng) 100 kháng phép
(6 tướng) 200 kháng phép

Tướng cùng tộc Linh Hồn với Yuumi

Hiệu ứng Số tướng
Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó. (2 tướng) 35% lượng tiêu hao
(4 tướng) 70% lượng tiêu hao

Elise ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Elise đấu trường chân lý

Next article

Veigar ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Veigar đấu trường chân lý