Yone ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Yone đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Yone ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Yone đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đại Sư/Độc Hành

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Seal Fate

Yone tấn công dọc theo một con đường phía trước anh ta, gây sát thương phép chia ra giữa tất cả kẻ địch trúng phải và hất tung chúng trong 1,5 giây. Những kẻ địch trúng phải bị đánh dấu là chết, giảm 60% Giáp và Kháng phép của chúng. Phép thuật của Yone sau đó được thay thế bằng Unforgotten cho đến khi không còn kẻ địch nào bị đánh dấu là chết. Unforgotten (20 năng lượng): Yone lao tới kẻ địch có lượng máu thấp nhất bị đánh dấu là chết, gây sát thương phép cộng với lượng máu đã mất của chúng

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103078
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh80144259
Tốc độ đánh0.950.950.95
Tầm đánh111

Cách lên đồ Yone đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Yone:

Đối với Yone, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng giảm giảm 60% Giáp và Kháng phép của kẻ địch.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Yone trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Yone đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yone. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yone là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Yone có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đại Sư với Yone

Hiệu ứngSố tướng
Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu.
(2 tướng) 2 Giây
(3 tướng) 3.5 Giây
(4 tướng) 6 Giây

Tướng cùng Tộc Độc Hành với Yone

Hiệu ứng Số tướng

Nếu tướng Độc Hành không đứng cạnh bất kỳ tướng nào khi bắt đầu trận đấu, họ sẽ nhận được.

(1 tướng) Một lá chắn tương đương 50% máu tối đa

(2 tướng) 80% Hút máu

Auto chess compositions - Best Auto Chess meta builds 2021

Next article

Lên đồ cho Dirak cờ liên quân