Yasuo ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Yasuo đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Yasuo ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Yasuo đấu trường chân lý

Giá: 3 vàng

Burning Blade

Yasuo tấn công mục tiêu, gây sát thương phép. Sau đó, anh ta tăng sức mạnh cho thanh kiếm của mình, nhận thêm sát thương thực sự cộng dồn khi trúng đích trong phần còn lại của trận chiến.

  • Sát thương : 300/400/600
  • Sát thương cộng thêm : 30/40/60
Thuộc tínhChỉ số
Máu800/1440/2592
Năng lượng40
Năng lượng Mana0
Giáp35
Giáp phép35
DPS60 / 108 / 194
Sát thương tay60 / 108 / 194
Tốc độ đánh1
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Yasuo đấu trường chân lý

Đối với Yasuo, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Yasuo:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Yasuo trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Yasuo đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yasuo. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yasuo là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Yasuo có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

Legionnaire

Legionnaires nhận thêm Tốc độ đánh, và đòn tấn công đầu tiên của họ sau khi sử dụng Kỹ năng sẽ chữa lành cho họ 50% sát thương gây ra.

  • 2 – 25% tốc độ tấn công
  • 4 – 60% tốc độ tấn công
  • 6 – 150% tốc độ tấn công
  • 8 – 250% tốc độ tấn công

Lucian ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lucian đấu trường chân lý

Next article

Sona ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý