Yasuo ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Yasuo đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Yasuo ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Yasuo đấu trường chân lý

Yasuo
Yasuo

Hệ/Tộc: Song Đấu/ Độc Hành

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Striking Steel

Yasuo tấn công về phía trước hai ma thuật, gây theo phần trăm sát thương vật lý thành sát thương vật lý và gây hiệu ứng khi đánh.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 180% / 200% / 225%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901782
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090162
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Yasuo đấu trường chân lý

Đối với Yasuo, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Yasuo:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Yasuo trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Yasuo đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Yasuo. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Yasuo là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Yasuo có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Song Đấu với Yasuo

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh – tối đa 7 lần.(2 tướng) 12% tốc độ đánh
(4 tướng) 20% tốc độ đánh
(6 tướng) 35% tốc độ đánh
(8 tướng) 60% tốc độ đánh

Tướng cùng Tộc Độc Hành với Yasuo

Hiệu ứng Số tướng

Nếu tướng Độc Hành không đứng cạnh bất kỳ tướng nào khi bắt đầu trận đấu, họ sẽ nhận được.

(1 tướng) Một lá chắn tương đương 50% máu tối đa

(2 tướng) 100% Hút máu

Lucian ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lucian đấu trường chân lý

Next article

Sona ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý