Xayah ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Xayah đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Xayah ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Xayah đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đao Phủ – Hộ Pháp/ Thần Rừng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Featherstorm

Xayah lao lên không trung trở nên không thể nhắm mục tiêu, bất khả xâm phạm, và ném ra một chiếc quạt bằng dao găm lông vũ, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý lên kẻ địch trong hình nón. Sau đó Xayah thu hồi lông vũ của mình, tấn công kẻ địch trúng phải sát thương phép trên mỗi lông.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 300% / 325% / 375%
  • Sát thương : 100/200/400
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh80144259
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh444

Cách lên đồ Xayah đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Xayah:

>> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Xayah, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo ra một cơn bão kiếm, giúp tăng 100% tốc độ đánh trong vài giây.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Xayah trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ. Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Đội hình kết hợp với Xayah đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Xayah. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Xayah là bá đạo nhất. Cùng xem qua liệu Xayah có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đao Phủ với Xayah

Hiệu ứngSố tướng
Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn tấn công chí mạng các mục tiêu bên dưới thành lũy HP.(2 Tướng) 33% máu
(3 Tướng) 66% máu
(4 Tướng) 99% sức khỏe

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Xayah

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn trong 8s. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng Tộc Thần Rừng với Xayah

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.(2 tướng) 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 30 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 20 STĐĐ và STKN

Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý

Next article

Zata mùa 19 : Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Zata 2021