WuKong ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ WuKong đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ WuKong ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Wukong được biết đến với khả năng dùng quyền trượng đánh mục tiêu của mình, gây sát thương dựa trên Sát thương vật lý và làm choáng chúng.

Thông tin tướng WuKong đấu trường chân lý

WuKong
WuKong

Hệ/Tộc: Tiên phong/ Thánh Thần

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Crushing Blow

Wukong đánh mục tiêu bằng cây quyền trượng của mình, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý và làm choáng chúng trong vài giây.

  • Phần trăm sát thương : 250% / 265% / 280%
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/3
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh5599178
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ WuKong đấu trường chân lý

Đối với WuKong, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng quay xung quanh một khu vực, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch gần đó trong 3s.

Vật phẩm tốt nhất cho WuKong:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho WuKong trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với WuKong đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của WuKong. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của WuKong là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu WuKong có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với WuKong

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng hệ Thánh Thần với WuKong

Hiệu ứngSố tướng
Khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, các tướng Thần thánh loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông và bay lên, nhận 45% sát thương và gây thêm 45% sát thương thực trong suốt thời gian thăng thiên.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

Ashe ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ashe đấu trường chân lý

Next article

Irelia ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Irelia đấu trường chân lý