Warwick ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Warwick ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Warwick được biết đến với khả năng nhận được tốc độ đánh, máu và di chuyển nhanh hơn trong phần còn lại của giao tranh. Trong trạng thái này, nếu Warwick bị hạ gục, hắn sẽ hú lên gây hoảng sợ tất cả những kẻ địch xung quanh.

Thông tin tướng Warwick đấu trường chân lý

Warwick
Warwick

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ, Thợ Săn/ Thánh Thần

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Primal Hunger

Warwick nhận được Tốc độ đánh, Bình máu và di chuyển nhanh hơn trong phần còn lại của giao tranh. Trong trạng thái này, nếu Warwick bị hạ gục, hắn sẽ hú lên gây hoảng sợ tất cả những kẻ địch xung quanh.

  • Bonus Attack Speed: 175% / 200% / 500%
  • Bonus Lifestea: l40% / 40% / 100%
  • Fear Duration: 1.5s / 1.5s / 3s
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016204240
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh111

Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Đối với Warwick, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Warwick:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Warwick mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Warwick trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Warwick đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nunu. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nunu là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Warwick có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Warwick

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng hệ Thợ Săn với Warwick

Hiệu ứngsố tướng
Cứ sau vài giây, tất cả Thợ săn sẽ tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương tăng thêm 175%.(2 tướng) mỗi 3.5 giây
(3 tướng) mỗi 3 giây
(4 tướng) mỗi 2.5 giây
(5 tướng) mỗi 2 giây

Tướng cùng tộc Thánh Thần với Warwick

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi tấn công 6 lần hoặc máu giảm xuống dưới 50%, các Thánh Thần sẽ thăng hoa, nhận giảm 25% sát thương và gâythêm sát thương chuẩn trong phần còn lại của trận chiến.(2 tướng) 20%
(4 tướng) 40%
(6 tướng) 65%
(8 tướng) 100%

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …
Danh sách Thức Thần SR Âm Dương Sư mạnh nhất

…..

Previous article

Talon ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý

Next article

Kindred ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý