Warwick ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Warwick ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Warwick được biết đến với khả năng

Thông tin tướng Warwick đấu trường chân lý

Giá : 2 vàng

Infinite Duress

Warwick lao tới kẻ địch có phần trăm máu thấp nhất, làm choáng chúng và gây sát thương phép và tự hồi phục 100% sát thương trong vòng 2 giây. Nếu kĩ năng này giết chết mục tiêu, Warwick sẽ ngay lập tức sử dụng lại.

  • Sát thương : 250/350/600
Thuộc tínhChỉ số
Máu500/900/1620
Năng lượng50
Năng lượng Mana30
Giáp20
Giáp phép40
DPS29 / 53 / 95
Sát thương tay45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Đối với Warwick, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Warwick:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Áo choàng thủy ngân
Áo choàng thủy ngân

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Warwick trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Warwick đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nunu. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nunu là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Warwick có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Brawler

Brawlers nhận thêm Máu tối đa.

  • 2 – Tiền thưởng 400 máu
  • 4 – Tiền thưởng 800 máu

Xem thêm:

Khắc chế Wonder Woman mùa 20 hiệu quả nhất
Khắc chế Superman mùa 20 hiệu quả nhất

…..

Previous article

Talon ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý

Next article

Kindred ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý