Volibear ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Volibear đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Volibear ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Volibear được biết đến với khả năng

Thông tin tướng Volibear đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

Doombringer

Volibear nhảy về phía mục tiêu của mình, sau đó đập xuống đất ở một khu vực rộng lớn xung quanh anh ta. Hiệu ứng này hất tung và làm choáng kẻ thù, loại bỏ bất kỳ lá chắn nào và gây sát thương phép.

  • Sát thương : 150/250/2000
  • Thời gian làm choáng : 2.5 / 3/10
Thuộc tínhChỉ số
Máu 1100/1980/3564
Năng lượng170
Năng lượng Mana100
Giáp60
Giáp phép60
DPS52 / 94 / 168
Sát thương tay80 / 144 / 259
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Volibear đấu trường chân lý

Đối với Volibear, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Volibear:

Cách ghép:

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Volibear trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Volibear đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Volibear. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Volibear là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Volibear có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Revenant

Những kẻ tái sinh sống lại sau cái chết đầu tiên của họ trong mỗi trận chiến. Sau khi được hồi sinh, chúng nhận và gây sát thương tăng thêm 30%.

  • 2 Hồi sinh với 30% máu
  • 3 Hồi sinh với 75% máu

Brawler

Brawlers nhận thêm Máu tối đa.

  • 2 Tiền thưởng 400 máu
  • 4 Tiền thưởng 1000 sức khỏe

Renewer

…..

Previous article

Ivern ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Ivern đấu trường chân lý

Next article

Taric ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Taric đấu trường chân lý