Vladimir ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Vladimir đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Vladimir ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Vladimir được biết đến với khả năng hồi phục máu cho mình và đồng minh.

Thông tin tướng Vladimir đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Cuồng giáo/ Truyền công

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Transfusion

Vladimir gây sát thương phép lên mục tiêu. Tất cả các đồng minh xung quanh được hồi phục cho 40% sát thương gây ra.

  • Sát thương : 350/500/750
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502430
Giáp 303030
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh4072130
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh333

Cách lên đồ Vladimir đấu trường chân lý

Đối với Vladimir, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Vladimir:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Vladimir trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Vladimir đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vladimir. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vladimir là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Vladimir có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hấp Huyết với Vladimir

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.(2 tướng) 10% cho Đồng minh; 
40% cho Hấp Huyết
(4 tướng ) 25% cho Đồng minh; 
100% cho Hấp Huyết

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Vladimir

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.(3 tướng) Galio Bạo Chúa
(6 tướng) Galio Ác Quỷ
(9 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

…..

Previous article

Tryndamere ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tryndamere đấu trường chân lý

Next article

Sivir ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sivir đấu trường chân lý