Vladimir ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Vladimir đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Vladimir ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Vladimir được biết đến với khả năng gây sát thương phép lên mục tiêu và hồi một lượng Máu.

Thông tin tướng Vladimir đấu trường chân lý

Giá: 1 vàng

Transfusion

Vladimir gây sát thương phép lên mục tiêu và hồi một lượng Máu.

  • Sát thương : 250/350/450
  • Chữa bệnh : 200/250/350
Thuộc tínhChỉ số
Máu650 / 1170 / 2106
Năng lượng85
Năng lượng Mana0
Giáp35
Giáp phép35
DPS45 / 81 / 146
Sát thương tay45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range2

Cách lên đồ Vladimir đấu trường chân lý

Đối với Vladimir, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Vladimir:

Cách ghép:

Tụ bão Zeke
Tụ bão Zeke

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Vladimir trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Vladimir đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vladimir. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vladimir là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Vladimir có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

Renewer

Người mới hồi máu theo phần trăm Máu tối đa của họ mỗi giây. Nếu họ còn đầy đủ sức khỏe, họ sẽ phục hồi Mana.

  • 2 – 3% máu hoặc 3% năng lượng
  • 4 – 6% máu hoặc 6% năng lượng

…..

Previous article

Tryndamere ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tryndamere đấu trường chân lý

Next article

Sivir ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sivir đấu trường chân lý